Lộ diện hình ảnh chiếc điện thoại Vsmart mới được cho là Active 3

15:45 26/12/2019

Sau khi ra mắt Vsmart Active 1/Active 1+ hồi cuối năm 2018. mới đây, những bức hình được cho là của chiếc Vsmart Active 3 đã được chia sẻ lên một diễn đàn MXH. 

 
Chiếc Vsmart đầu tiên được ra mắt hồi cuối năm 2018.
Chiếc Vsmart đầu tiên được ra mắt hồi cuối năm 2018.

Kế nhiệm Vsmart Active 1 là Active 3 với camera thò thụt

Mặc dù chỉ mới ra mắt điện thoại Vmart Bee, thế nhưng mấy ngày trước đây, VinSmart đã công bố tên gọi mẫu smartphone giá rẻ là Vmart Bee 3.

Bỏ qua tên gọi Bee 2, "nhảy cóc" từ Bee lên Bee 3, VinSmart nói rằng: "Bee 3 là chiếc điện thoại đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của Vsmart". Đó cũng là lý do thế hệ tiếp theo kế nhiệm Active 1/1+ không phải Active 2 mà chính là Active 3.

Bất ngờ lộ diện điện thoại Vsmart mới: Camera thò thụt khác biệt, màn hình không khuyết tật - Ảnh 1.
Thế hệ Active 3 sẽ có camera thò thụt.

Những hình ảnh rò rỉ trên diễn đàn cho thấy, Vsmart Active 3 sẽ có camera trước theo kiểu pop-up (thò thụt). Thiết kế này cũng đã không còn xa lạ với người dùng bởi những hãng như Oppo, Xiaomi, Vivo, Huawei đã từng áp dụng.

Điều tiện dụng với thiết kế camera pop-up chính là giúp màn hình của smartphone được nguyên vẹn, không bị camera chiếm chỗ (không "tai thỏ", không "giọt nước", không "khuyết tật").

>>> Có thể bạn muốn biết: Cách gỡ bỏ ứng dụng nghe lén, theo dõi trong điện thoại của bạn

Bất ngờ lộ diện điện thoại Vsmart mới: Camera thò thụt khác biệt, màn hình không khuyết tật - Ảnh 2.
Màn hình sẽ nguyên vẹn, không bị camera chiếm chỗ.


Video xem thêm: Tips tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Cảm biến vân tay truyền thống ở mặt sau

Mặt sau của chiếc điện thoại Vsmart Active 3 cũng được đăng tải trên diễn đàn. Theo đó, chiếc smartphone này camera sau sẽ là cụm 3 camera, kèm đó là đèn flash bên cạnh.

Mặt lưng của Active 3, người ta còn thấy sự có mặt của cảm biến vân tay. Mặc dù đây là dạng cảm biến vân tay truyền thống, không mới lạ. Thế nhưng việc Vsmart Live ra mắt trước đó với cảm biến vân tay trong màn hình được người dùng đánh giá tiêu cực, không nhạy thì có lẽ truyền thống vẫn là tốt nhất cho người dùng.

Bất ngờ lộ diện điện thoại Vsmart mới: Camera thò thụt khác biệt, màn hình không khuyết tật - Ảnh 3.
Cụm 3 camera kèm flash và cảm biến vân tay truyền thống.

>>> Có thể bạn muốn biết: Liên tục sử dụng điện thoại trong đêm, người đàn ông bị "mù tạm thời"​

Dù không biết đây có thực sự là hình ảnh bị rò rỉ của Vsmart Active 3 hay không, nhưng màu sắc gradient cùng logo mặt sau chiếc điện thoại này đã khẳng định được phần nào.

Hiện tại, VinSmart chưa lên tiếng xác nhận điều gì, nhưng có lẽ người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu nữa đâu nhé! Hãy cùng YAN ngóng chờ tin tức mới nhất về chiếc điện thoại này.

Ảnh: Sưu tầm

Dù sử dụng điện thoại gì đi chăng nữa, thì bạn đều phải giữ gìn chúng đúng không nào? Và bạn có khi bạn đang mắc những sai lầm này và làm giảm "tuổi thọ" của pin đó nha!

- Cố sạc đầy 100%: Nghe thật lạ lùng phải không nào? Thế nhưng các nhà nghiên cứu tại đại học Battery đã khẳng định rằng cố sạc đầy 100% pin sẽ làm pin chịu "áp lực" và sẽ làm pin nhanh "chai". Bạn chỉ nên sạc điện thoại đến 90% rồi ngừng là tốt nhất.

- Gần hết pin mới cắm sạc: Không được sạc quá đầy, và cũng không được để quá yếu mới sạc pin nhé. Việc bạn thường xuyên để điện thoại chỉ còn vài phần trăm mới sạc có thể khiến thiết bị sẽ không hoạt động ổn định, thậm chí gây hỏng hẳn luôn đó nha.

- Không gỡ ốp ra khi sạc điện thoại: Khi sạc, điện thoại sẽ tỏa ra nhiệt lượng nhất định. Việc không tháo ốp khiến nhiệt lượng khó tỏa ra, gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của pin đấy.

Ốp lưng cho điện thoại còn có nhiều nhược điểm lắm đấy nha, nó không hề tốt cho điện thoại như chúng ta vẫn thường nghĩ đâu... >>> XEM TIẾP