Ước mơ của fan Việt đã thành hiện thực: Hai bạn trẻ người Việt chuẩn bị debut trong nhóm nhạc Kpop

19/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Zenith Media Content công bố dự án thành lập nhóm nhạc mới, thật bất ngờ khi hai thành viên người Việt góp mặt trong đội hình debut.

Cuối cùng thì fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam có thể ăn mừng vì sắp có hai bạn trẻ người Việt sắp debut trong nhóm nhạc Kpop. Không những thế, các chàng trai cô gái này còn tham gia hoạt động ở quy mô Châu Lục.

Công ty giải trí Zenith Media Content vừa công bố một dự án mang tên Z-Pop Dream, đây là một dự án thành lập nhóm nhạc thần tượng trên toàn cầu. Nằm trong dự án này chính là chuỗi concert Z-Pop Dream Live được tổ chức tại nhiều quốc gia Châu Á.

Để lan tỏa hình ảnh của nhóm nhạc thần tượng với quy mô rộng, Zenith Media Content đã lên một kế hoạch khá kỹ khi lựa chọn đào tạo những nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Cụ thể, công ty giải trí này giới thiệu hai nhóm nhạc thần tượng dự án là Z-Boys (boygroup) và Z-Girls (girlgroup), mỗi nhóm đều có 7 thành viên và mỗi thành viên đều đến từ một quốc gia khác nhau.

Ước mơ của fan Việt đã thành hiện thực: Hai bạn trẻ người Việt chuẩn bị debut trong nhóm nhạc Kpop

 Z-Boys có 7 thành viên và hiện tại đã lộ diện 6 thành viên gồm: Blink, Josh, Mavin, Perry, Roy, Sid. Trong đó thành viên duy nhất đến từ Việt Nam đó là anh chàng Roy (tên thật là Hoài Bảo).

Ước mơ của fan Việt đã thành hiện thực: Hai bạn trẻ người Việt chuẩn bị debut trong nhóm nhạc Kpop

Về phần nhóm nữ Z-Girls, cũng có 7 thành viên và lộ diện 6 gương mặt: Bell, Carlyn, Joanne, Priyanka, Queen, Vanya. Trong đó cô gái đến từ Việt Nam tên là Queen (Quyên Lục). Thành viên cuối cùng của cả hai nhóm Zenith Media Content quyết định giữ bí mật.


Quyên Lục.
Quyên Lục.

Z-Boys  Z-Girls sẽ chính thức ra mắt tại thị trường âm nhạc Hoàn Quốc vào ngày 23/2 tại Jamsil Indoor Stadium, Hàn Quốc, trong concert Z-Pop Dream Live in Seoul.

 Uớc mơ người Việt được góp mặt trong đội hình của nhóm nhạc Kpop cũng thành sự thật, hẳn các fan hâm mộ Kpop rất vui mừng và còn chờ gì nữa, chuẩn bị để đón chào thần tượng mới thôi nào!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!