Lộ diện em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng

03/08/2014, 17:58 GMT+07:00

Những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện của cô em gái Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng xuýt xoa về vẻ ngoài xinh đẹp như một hot girl.

Ông Cao Thắng dù được sinh ra trong một gia đình khá giả có tiếng tại TP.HCM nhưng lại là nghệ sĩ khá kín tiếng trong việc chia sẻ về gia đình của mình.

Mới đây, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ lan truyền tấm ảnh Ông Cao Thắng chụp chung với em gái khiến cộng đồng mạng phát sốt. Em gái của Ông Cao Thắng tên là Ông Thoại Liên. Khác với anh trai đam mê nghệ thuật ca hát, Thoại Liên lại chọn con đường du học và định cư tại thành phố Sydney, Úc. Vừa qua, nhân dịp Ông Cao Thắng và Đông Nhi sang Úc lưu diễn, hai anh em đã có dịp gặp nhau.

Sở hữu nét đẹp giống hệt anh trai của mình, Ông Thoại Liên xinh xắn và đáng yêu không kém các hot girl hiện nay. Trước đó, những hình ảnh về gia đình của Ông Cao Thắng rất hiếm hoi xuất hiện trên mạng ngoại trừ dịp Ông Cao Thắng và Đông Nhi dẫn bố của nam ca sĩ đi thăm quan Hà Nội dịp cuối năm 2012.


	
	Hai anh em họ Ông có nhiều điểm khá giống nhau.
Hai anh em họ Ông có nhiều điểm khá giống nhau.

Được gia đình hậu thuẫn về vốn, thay vì ăn chơi trác táng hay mua đồ hiệu, siêu xe như các thiếu gia khác, Ông Cao Thắng lại có "máu" kinh doanh và rất thành công khi tự lập công ty giải trí riêng cho mình và mở thêm một khu vui chơi giải trí lớn khác tại trung tâm Sài thành. Ít ai biết rằng nam ca sĩ còn đang là Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá TP.HCM cũng như làm Chủ tịch một đội bóng. Với thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi và tốt nghiệp cử nhân ĐH Kinh tế, bạn trai của Đông Nhi được khán giả yêu mến bởi ngoại hình điển trai và giọng hát trầm ấm.


	
	Em gái Ông Cao Thắng hiện đang định cư ở Úc. 
Em gái Ông Cao Thắng hiện đang định cư ở Úc. 

Những hình ảnh hiếm hoi về em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng.