Hé lộ dàn khách mời khủng dự đám cưới của Đường Yên - La Tấn

26/10/2018, 17:20 GMT+07:00

Thông tin về khách mời của cô dâu chú rể Đường Yên - La Tấn đều là những gương mặt quen thuộc của showbiz Hoa Ngữ...

Sau 2 năm công khai hẹn hò, La Tấn - Đường Yên đã quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Gần đây, họ đã lên đường sang Châu Âu làm đám cưới. Thông tin về danh sách khách mời mới đây cũng được rò rỉ...

Chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi Đường Yên - La Tấn sẽ được tổ chức tại Vienna, Áo. Cả hai cho tới thời điểm này vẫn giữ kín mọi chuyện và không công bố với truyền thông bất cứ thông tin gì. Mọi tình tiết của đám cưới được chia sẻ rất nhỏ giọt từ phía người thân, bạn bè, thậm chí là từ blogger thạo tin của showbiz.


Nơi được cho là nơi sẽ diễn ra lễ cưới của Đường Yên - La Tấn.
Nơi được cho là nơi sẽ diễn ra lễ cưới của Đường Yên - La Tấn.

Danh sách khách mời là một điều khá được dư luận quan tâm. Tin đồn “nghỉ chơi” với Dương Mịch gần như là có thật khi tới thời điểm hiện tại, không ai biết rằng cô bạn thân có đến dự đám cưới của Đường Yên hay không. Ngoài ra, Tỉnh Bách Nhiên, Lữ Nhất, Từ Nhiên cũng xác nhận sẽ có mặt.


Tỉnh Bách Nhiên - Lữ Nhất.
Tỉnh Bách Nhiên - Lữ Nhất.

Bên cạnh đó, phù dâu được xác định là Lưu Diệc PhiTrần Ngọc Kỳ, còn hot boy Thượng Ẩn - Hứa Ngụy Châu sẽ là phù rể.


Trần Ngọc Kỳ - Hứa Ngụy Châu - Lưu Diệc Phi sẽ làm phù dâu, phù rể.
Trần Ngọc Kỳ - Hứa Ngụy Châu - Lưu Diệc Phi sẽ làm phù dâu, phù rể.

Đám cưới của cặp đôi Quy Khứ Lai sẽ được diễn ra tại thủ đô Vienna, Áo vào chủ nhật tuần này. Giờ đây, fan hâm mộ chỉ còn trông chờ sẽ được diện kiến cô dâu chú rể đẹp đôi ra sao và những bức ảnh cưới sẽ khiến người ta ghen tị thế nào thôi. Xin chúc mừng Cbiz lại có thêm một cặp đôi nên duyên vợ chồng!