Lộ diện dàn sao Hoa ngữ "khủng" tham dự Victoria's Secret 2017

06/11/2017, 18:30 GMT+07:00

Show Victoria's Secret năm nay sẽ được tổ chức hoành tráng tại Thượng Hải. Và mới đây, danh sách khách mời tham dự đã được tiết lộ.

Những cái tên đình đám của làng sao Hoa ngữ đã được tiết lộ trong danh sách khách mời danh dự Victoria's Secret 2017 với chủ đề  "Champagne Nights" được tổ chức tại Thượng Hải.

Sau rất nhiều thông tin về Fantasy Bra - Champagne Nights với sự lộ diện gương mặt những thiên thần với thân hình bốc lửa hứa hẹn "đốt cháy" sàn diễn Victoria's Secret cuối năm nay. Victoria's Secret Fashion Show 2017 lần đầu đặt chân đến thành phố Thượng Hải tráng lệ khiến cho giới thời trang nói chung và người hâm mộ Victoria's Secret nói riêng ở châu Á vô cùng háo hức.

Lộ diện dàn sao Hoa ngữ

Được biết, đêm diễn sẽ được tổ chức vào lúc 22h ngày 28/11 theo giờ địa phương và được trực tiếp trên kênh truyền hình CBS. Với địa điểm tổ chức tại thành phố Thượng Hải, nhiều fan hy vọng không chỉ dàn người đẹp Victoria's Secret đổ bộ mà còn có sự hiện diện của loạt sao đình đám  nhất Cbiz.

Không làm người hâm mộ thất vọng, mới đây, danh sách khách mời tham dự show đã bị rò rỉ'. Theo đó, chương trình sẽ có sự hiện diện của những gương mặt nổi tiếng làng giải trí Cbiz như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Dương Mịch,... và những sao thế giới có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ như "Xà Nữ" Taylor Swift, "Người nhện" Tobey Maguire,...


Chương Tử Di
Chương Tử Di


Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng


Dương Mịch
Dương Mịch


Danh sách loạt sao "khủng'' thế giới và Hoa ngữ bị lộ trước giờ G.
Danh sách loạt sao "khủng'' thế giới và Hoa ngữ bị lộ trước giờ G.

Đáng chú ý hơn, 3 nhân vật gây nhiều tranh cãi của nhóm nhạc EXONgô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng (Lay) cũng đều có mặt. Nếu như danh sách này là chính xác, đây sẽ là cuộc "chạm trán" thú vị của ba người. Tuy chưa có lời xác nhận chính thức, nhưng thông tin này khiến không ít người hâm mộ Victoria's Secret Fashion Show ở châu Á "phát cuồng" khi không chỉ được ngắm các thiên thần nóng bỏng trên sàn catwalk, mà còn gặp được các ngôi sao đình đám có lượng fan "khủng".


Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm


Trương Nghệ Hưng (Lay).
Trương Nghệ Hưng (Lay).


Hoàng Tử Thao.
Hoàng Tử Thao.

Ảnh: Tổng hợp