Lộ diện chú rể của hot girl quận Cam khiến CĐM sốt rần rần

08/03/2021, 17:15 GMT+07:00

Thông tin “hot girl quận Cam” bất ngờ đi lấy chồng khiến cư dân mạng "sốt rần rần". Mới đây, thông tin về chú rể của cô đã được chia sẻ rầm rộ.

 
Hình ảnh được cho là cô nàng chụp với chồng. (Ảnh: FB T.A.)
Hình ảnh được cho là cô nàng chụp với chồng. (Ảnh: FB T.A.)

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm quê ở Kiên Giang từng là cái tên "làm mưa làm gió" cư dân mạng chỉ qua một video ngắn. Cô nàng “hot girl quận Cam” cùng video với câu nói “Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta”. Câu nói này sau đó trở thành trào lưu trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ bắt chước, dùng trêu chọc cà khịa nhau.

Cách đây không lâu, hình ảnh cô nàng mặc lên mình bộ trang phục cô dâu của dân tộc Khmer được chia sẻ khắp các trang mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ bởi “hot girl quận Cam” ngày nào đã lên xe hoa. Không chỉ vậy, cô nàng còn nhận về nhiều lời khen bởi nhan sắc khác xa, thăng hạng hơn trước rất nhiều.

 
Cô nhận được nhiều lời khen khi nhan sắc thăng hạng. (Ảnh: FB T.A.)
Cô nhận được nhiều lời khen khi nhan sắc thăng hạng. (Ảnh: FB T.A.)

Và mới đây hình ảnh cô và một chàng trai khác mặc trang phục cưới của dân tộc mình được đăng tải. Nhiều nguồn thông tin trên mạng nhận định người này chính là chú rể của “hot girl quận Cam”. Được biết, chú rể của cô nàng tên là Thạch Tiên chứ không phải Văn Đạt như trong đoạn video ngày nào được chia sẻ.

Ngay sau khi bức hình này được chia sẻ, cư dân mạng rần rần réo tên Lê Văn Đạt. Nhiều người không khỏi tiếc nuối: “Chị lấy chồng rồi bé Lê Văn Đạt đi đâu rồi”. Một số khác lại thắc mắc liệu rằng bé Lê Văn Đạt có được chị mời đám cưới không. Ngoài ra, nhiều bình luận tỏ rõ sự vui mừng, chúc cho cô dâu và chú rể luôn hạnh phúc.

 
Đoạn video từng "gây sốt" của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn video từng "gây sốt" của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó không chị vẫn còn khỏe nè”
- “Văn Đạt đi đâu rồi, người ta lấy chồng rồi kìa em”
- “Chúc vợ chồng hạnh phúc nha, ai rồi cũng phải lấy chồng thôi”
- “Cô gái ngày càng xinh thật khác xa so với ngày xưa đấy”
- “Đến cả hot girl Thúy Diễm còn có người lấy kìa, còn tui đây thì ế dài ra rồi”

Hiện tại, hình ảnh “hot girl quận Cam” và chồng vẫn đang được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng. Mặc dù chưa biết được thông tin này có thực không nhưng hình ảnh Thúy Diễm sau bao năm lại trở nên xinh đẹp, mặc áo cô dâu khiến cộng đồng mạng xôn xao. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nha.