Lộ diện các nhà đầu tư và dàn cố vấn nổi tiếng của cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên GenX

28/11/2018, 17:00 GMT+07:00

Cuộc thi khởi nghiệp GenX đang dần trở nên vô cùng thu hút với sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc khi Ban tổ chức vừa chính thức công bố các nhà đầu tư cùng dàn cố vấn nổi tiếng "cầm cân nảy mực" để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất của mùa giải năm nay. 

Các nhà đầu tư tại GenX đều là những doanh nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp cũng như kinh doanh. Họ đang tìm kiếm những người trẻ mang đến nguồn năng lượng sáng tạo và đam mê cháy bỏng trong dự án đầu tay của mình. GenX tin rằng các nhà đầu tư sẽ giúp các bạn sinh viên có thể thực thi dự án của mình bằng những góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và thậm chí là nguồn vốn.


Slogan của cuộc thi khởi nghiệp GenX: "Go big or go home" đầy mạnh mẽ và thể hiện rõ ý chí của các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp.
Slogan của cuộc thi khởi nghiệp GenX: "Go big or go home" đầy mạnh mẽ và thể hiện rõ ý chí của các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp.

Hơn thế, các cố vấn chuyên nghiệp của GenX sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh, cũng như giúp các ý tưởng ban đầu của họ phát triển và hoàn thiện hơn. Và quan trọng nhất, GenX mang đến cho các bạn sinh viên một cơ hội để phát triển. Qua từng vòng, các bạn sẽ được học thêm rất nhiều từ những người đi trước, từ các thí sinh khác và từ chính bản thân mình để biết được những điểm mạnh, cũng như những hạn chế để tiếp tục hoàn thiện dự án mà mình đã đặt rất nhiều tâm huyết vào. 


Các nhà đầu tư với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường sẽ là những người sáng suốt lựa chọn ra dự án đầu tư tiềm năng nhất của cuộc thi năm nay.
Các nhà đầu tư với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường sẽ là những người sáng suốt lựa chọn ra dự án đầu tư tiềm năng nhất của cuộc thi năm nay.

Danh sách nhà đầu tư chính thức của chương trình GenX bao gồm:

 • Ông Đỗ Hồng Phúc - CEO MIG Investment: Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, triển khai và đồng hành các dự án lớn nhỏ khác nhau. Hiện là giám đốc điều hành tại công ty MIG Investment - công ty tư vấn đầu tư độc lập, nơi cung cấp cho những chiến lược đầu tư phù hợp cho từng cá nhân và điều kiện khác nhau.
 • Ông Tôn Hoàng Thuận Anh (Tony Tôn) - Co-Founder Aquasana Việt Nam: Tốt nghiệp Đại học RMIT với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, hiện đang là CEO và đồng sáng lập công ty Aquasana Việt Nam. Ông có kinh nghiệm dày dặn trong vai trò sáng lập và đồng sáng lập của hơn 10 tổ chức và doanh nghiệp.
 • Ông Đoàn Hữu Đức - CEO Vietnam Consulting Group: Đây là công ty tư nhân Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị chuyên nghiệp. Ông không chỉ làm giám đốc tư vấn mà còn là khách mời của rất nhiều chương trình về tư vấn khởi nghiệp, kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Ông Lâm Vĩnh Giang - CEO RDA Vietnam Fund: Là doanh nhân khởi nghiệp và là nhà đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông đã sáng lập và là Giám đốc điều hành của RDA Vietnam Fund, một quỹ đầu tư của Mỹ vào thị trường Việt Nam. Được biến đến như là một "nhà đầu tư thiên thần" trong nhiều năm, đồng thời là cố vấn một số công ty khởi nghiệp tại Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam.

Ngoài ra, dàn cố vấn (mentors) của chương trình GenX cũng "hấp dẫn" không kém bao gồm: ông Lê Tấn Lộc - Former CEO Sacombank; ông Nguyễn Minh Thảo - Founder & CEO Umbala Labs, Former CEO CNC Software & CNC Mobile; ông Nghiêm Minh Đức - Giám Đốc chi nhánh Việt Nam của Aegis Partners; ông Cao Xuân Lãnh - Nguyên Tổng giám đốc điều hành Eximbank; bà Mai Kim Thoa - CEO AFS Limited; ông Trần Thanh Tâm; bà Mai Hương - CEO Color Pencils; bà Ngô Phương Anh - CEO Depmarker, TOT IPP, Vice Director JA Vietnam.


Để giúp định hướng những dự án của các thí sinh đúng đắn và hiệu quả hơn, không thể thiếu 8 vị mentors tài ba đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Để giúp định hướng những dự án của các thí sinh đúng đắn và hiệu quả hơn, không thể thiếu 8 vị mentors tài ba đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Vòng training hấp dẫn

Một trong những vòng thi hấp dẫn nhất của chương trình là phần training đến từ các mentors có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Để lan tỏa giá trị và kiến thức xoay quanh vấn đề khởi nghiệp đến với nhiều bạn trẻ hơn, GenX đã quyết định mở cửa tự do các vòng training.

Vòng training diễn ra với 8 buổi bắt đầu từ ngày 4/12/2018 và kết thúc vào ngày 12/12/2018, với nội dung bao gồm:

 • 04/12/2018, 9h - 12h30: Ông Lê Tấn Lộc & Ông Nguyễn Minh Thảo - Chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp. 
 • 07/12/2018, 9h - 12h30: Ông Nghiêm Minh Đức - Startup ở khía cạnh Marketing.
 • 07/12/2018, 13h30 - 16h00: Bà Ngô Thị Phương Anh - Mô phỏng dự án. 
 • 08/12/2018, 9h - 12h30: Ông Cao Xuân Lãnh - Tài chính khởi nghiệp.
 • 1/12/2018, 9h - 12h30: Bà Mai Kim Thoa - Mô hình kinh doanh: Chiến lược Đại dương xanh, công cụ hỗ trợ phát triển dự án.
 • 11/12/2018, 13h30 - 16h00: Ông Trần Thanh Tâm - Định giá Startup.
 • 12/12/2018, 9h - 12h30: Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Kĩ năng gọi vốn, các điều khoản đầu tư, thương lượng. 
 • 12/12/2018, 13h30 - 16h00: Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Kĩ năng gọi vốn, các điều khoản đầu tư, thương lượng.

Thông tin liên hệ:

Website: genx.hsu.edu.vn

Fanpage: GEN X

Email: genx.hoasen@gmail.com 

Số điện thoại: 090 860 8857 - Thùy Trang