Lộ diện bạn trai thật sự của Kim So Eun?

09/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Tin tức này khiến cho những khán giả yêu thích cặp đôi We Got Married Song Jae Rim và Kim So Eun không khỏi bất ngờ.

Vào sáng ngày 9/2, truyền thông The Fact đã đăng tài những hình ảnh hẹn hò mới nhất của Kim So Eun và nam diễn viên Son Ho Joon. Theo nguồn tin cho biết, cặp đôi thường xuyên qua lại từ cuối tháng trước. Họ bắt đầu gần gũi nhau hơn sau khi mẹ của Kim So Eun bị bệnh và được điều trị tại một bệnh viện ở Seoul. Vì lịch trình công việc dày đặc, nên bất cứ khi nào Kim So Eun có thời gian rỗi đều đến bệnh viện chăm sóc cho mẹ. 


	
	Một số hình ảnh của cặp đôi được The Fact chụp lại
Một số hình ảnh của cặp đôi được The Fact chụp lại

Truyền thông chia sẻ thêm Son Ho Joon đã đến bệnh viện an ủi Kim So Eun vào ngày 28/1 vừa qua. Anh đã ngồi trong xe và gọi điện cho Kim So Eun trước rồi mới vào bệnh viện. Sau đó cả hai quay ra xe và tiếp tục trò chuyện. Theo The Fact, mối quan hệ của họ trông vô cùng thân thiết.

Mặt khác, một nguồn tin thân cận cho biết: "Bạn không thể phủ nhận rằng Kim So Eun và Son Ho Joon là một cặp rất xứng đôi. Họ gặp nhau cách đây không lâu, tuy nhiên, họ thật sự cảm thấy thu hút lẫn nhau và trở nên gần gũi trong một thời gian ngắn. Điều này đánh dấu bước khởi đầu cho chuyện tình đẹp này. Mọi người xung quanh đều ủng hộ họ và hy vọng mối quan hệ của họ sẽ tốt đẹp".

Ngày 7/2 vừa qua, The Fact đã phát hiện Kim So EunSon Ho Joon hẹn hò tại một nơi khác gần nhà của Kim So Eun ở Hannam-dong. Vào khoảng gần 10 giờ tối, Son Ho Joon đã đến đón cô nàng để dùng bữa tại nhà hàng Pháp ở Cheongdam-dong. Tuy nhiên, trong nhà hàng có rất nhiều người, họ đã quyết định chuyền đến một quán bar khác bình thường hơn. Buổi hẹn hò chỉ vỏn vẹn 3 tiếng và cặp đôi cố gắng để không lộ diện quá nhiều.

Ngày sau khi thông tin được chia sẻ, đại diện công ty quản lý của Son Ho Joon lên tiếng: "Họ được giới thiệu với nhau qua một người quen. Thật sự Son Ho Joon có cảm tình tốt với Kim So Eun nhưng họ chắc chắn không phải đang hẹn hò". Ngoài ra, đai diện Kim So Eun cũng khẳng định rằng: "Họ không phải là người yêu của nhau."