Hoà Minzy bất cẩn để lộ ảnh bạn trai đại gia trong ngày Lễ tình nhân

14/02/2018, 07:45 GMT+07:00

Chỉ vì một phút bất cẩn, Hoà Minzy đã khiến đông đảo khán giả “đứng ngồi không yên” và truy tìm danh tính bạn trai của cô. 

Mới đây, đông đảo khán giả đã đồng loạt truyền tay bức hình được cho là bạn trai của Hoà Minzy và bàn tán không ngớt. Được biết, hình ảnh này bắt nguồn từ đoạn livestream của Hoà Minzy. Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện trực tuyến với khán giả, nữ ca sĩ bất ngờ có điện thoại và lộ hình ảnh với một người đàn ông lạ mặt, khiến nhiều người đồn đoán đó chính là bạn trai mà cô giấu kín suốt thời gian qua.


Bức ảnh trong điện thoại được cho là của Hoà Minzy và bạn trai cô đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh trong điện thoại được cho là của Hoà Minzy và bạn trai cô đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.


Rất nhiều người hâm mộ của Hoà Minzy đã lên tiếng bênh vực cô và mong cộng đồng mạng không tiếp tục truy tìm danh tính bạn trai nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người hâm mộ của Hoà Minzy đã lên tiếng bênh vực cô và mong cộng đồng mạng không tiếp tục truy tìm danh tính bạn trai nữ ca sĩ.

Trước đó, Hoà Minzy cũng từng khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp bạn trai lúc cả hai đang nói chuyện qua video. Tuy nhiên, giọng ca gốc Bắc Ninh đã khéo léo che mặt để giấu kín hình ảnh người đàn ông này nên càng khiến công chúng tò mò. 


Hoà Minzy từng chia sẻ hình ảnh đang trò chuyện với bạn trai nhưng lại khéo léo che mặt người đàn ông này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy từng chia sẻ hình ảnh đang trò chuyện với bạn trai nhưng lại khéo léo che mặt người đàn ông này.

Mặc dù quyết giấu kín bạn trai nhưng Hoà Minzy cũng úp mở trước truyền thông rằng, người đàn ông của cô là một doanh nhân. Cô cho biết cảm thấy may mắn khi một nửa của mình là người tuyệt vời, có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ với quá khứ của bạn gái. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm việc người yêu mới chấp nhận hình xăm tên người yêu cũ trên ngực của cô. Tuy nhiên, Hòa Minzy không muốn nhắc lại chuyện trong quá khứ để có thể hết lòng bảo vệ một nửa hiện tại của mình. 


Không phủ nhận việc đang hạnh phúc bên tình mới sau chia tay Công Phượng nhưng Hoà Minzy tuyệt đối giấu kín mọi thông tin liên quan đến bạn trai doanh nhân hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phủ nhận việc đang hạnh phúc bên tình mới sau chia tay Công Phượng nhưng Hoà Minzy tuyệt đối giấu kín mọi thông tin liên quan đến bạn trai doanh nhân hiện tại.


Dù giấu kín bạn trai nhưng hiện cư dân mạng đang cho biết, người đàn ông này chính là chàng trai bí mật của Hoà Minzy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù giấu kín bạn trai nhưng hiện cư dân mạng đang cho biết, người đàn ông này chính là chàng trai bí mật của Hoà Minzy.

Song, đến nay phía Hoà Minzy vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về bức ảnh được cho là bạn trai cô đang được lan truyền trên cộng đồng mạng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!