Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết "Sáng tạo doanh 2020"

16:55 13/07/2020

Sáng Tạo Doanh 2020 hướng đến mục tiêu xây dựng một nhóm nhạc thần tượng nữ hoàn toàn mới, lấy thực lực làm nền tảng.

Trải qua những vòng thi đấu và luyện tập căng thẳng, chương trình đã mang đến một đêm chung kết viên mãn từ phần nghe đến phần nhìn, tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ.

BonBon Girls 303 – “đứa con” đầy hứa hẹn của Sáng Tạo Doanh 2020

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 là cuộc tranh tài “nảy lửa” giữa 15 cô gái đầy tài năng đã được tuyển chọn gắt gao. Tất cả các thí sinh đã chứng minh một cách đầy thuyết phục tài năng và những gì đã học được từ cuộc thi. Điều này được thể hiện thông qua việc họ được chia làm 2 nhóm, lần lượt thể hiện 2 ca khúc “It’s a Bomb” và “Phoenix” – trong cả phần đánh giá nhóm lẫn solo.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Kết thúc những màn “so găng” bằng giọng hát đầy quyết liệt, Bonbon Girls 303 đã chính thức gọi tên Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Trịnh Nãi Ninh, Lưu Tá Ninh và Trương Nghệ Phàm. Với số phiếu bầu áp đảo là 251.110.993, Hy Lâm Na Y Cao hoàn toàn xứng đáng giành được vị trí “C”, vị trí ca sĩ trung tâm của nhóm mà không vấp phải sự nghi ngờ nào.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Ngoài kết quả chung cuộc, đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 còn tạo nên sức hút bởi sự xuất hiện của Hà Cảnh với vai trò người dẫn chương trình. Cùng với đó, Tần Hải Lộ, Rainbow Chamber Singers, Li Yundi, Viya, cựu thực tập sinh Mạnh Mỹ Kỳ và R1SE cũng đã đến để cổ vũ các thí sinh.

Đặc biệt, 15 thí sinh cùng các thực tập sinh từng bị loại cũng đã cùng quay trở lại sân khấu (tổng cộng 101 người), kết hợp với 4 vị giám khảo để tạo nên màn trình diễn cực hoành tráng, thể hiện 3 bài hát chủ đề của chương trình đó là “Produce 101”, “Call My Name” và “You Are Everything to Me”. Đáng quý hơn cả, Khương Trinh Vũ, thí sinh trước đó buộc phải ngừng tham gia vì chấn thương cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người đồng đội của mình.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Chung kết Sáng Tạo Doanh 2020: 15 thí sinh, 15 màu sắc đầy cuốn hút

Như đã đề cập, đêm chung kết năm nay chính thức bắt đầu với 2 màn trình diễn “It’s a Bomb” và “Phoenix” đầy sôi động từ 15 thực tập sinh xuất sắc nhất. Nếu như It’s a “Bomb” gây ấn tượng với những hiệu ứng sân khấu đáng kinh ngạc, bên cạnh sự quyến rũ từ trang phục và giọng hát của các thí sinh; “Phoenix” lại khiến người xem ngỡ ngàng với sự hòa giọng tuyệt vời của Hy Lâm Na Y Cao, Trần Trác Tuyền và Vương Nghệ Cẩn.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Qua quá trình thi, mỗi thí sinh đều thể hiện được những thế mạnh riêng của mình. Trong phần hát nhóm, Vương Nghệ Cẩn, Từ Nghệ Dương, Trịnh Nãi Hinh và Ngũ Nhã Lộ đã thể hiện một cách đầy tình cảm; Hy Lâm Na Y Cao và Trần Trác Tuyền có giọng cao và ổn định; Tô Nhuế Kỳ cho thấy sự tự tin khi thể hiện một đoạn rap.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Ở phần trình diễn tiết mục mới của “Daisies” của Katy Perry, các cô gái sở hữu hình tượng như những “nàng tiên” trên sân khấu. Theo đó, vũ đạo của Triệu Việt và Lưu Tá Ninh là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và các yếu tố pop hiện đại.

Lời chúc mừng từ Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, Mao Bất Dịch và R1SE

Bên cạnh những kiến thức đã truyền tải cho các thực tập sinh suốt nhiều tháng qua, trong đêm chung kết, các vị giám khảo của Sáng Tạo Doanh 2020 đã gửi đến tất cả học trò của mình những món quà đặc biệt.

Cụ thể, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm đã biểu diễn 2 bài hát mới là “Ice Cream” và “Sensitive”. Mao Bất Dịch gửi lời chúc mừng của anh ấy bằng bài hát “Entering The Sea” với phần lời đầy ý nghĩa: “Thời gian sẽ trả lời cho sự trưởng thành của bạn, sự trưởng thành sẽ trả lời cho những giấc mơ của bạn, những giấc mơ sẽ trả lời cho cuộc sống của bạn”.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Đặc biệt, Rainbow Chamber Singers đã sáng tác bài hát mang tên “CHUANG” để gửi tặng tới tất cả các thực tập sinh với mong muốn họ tiếp tục “cuộc sống đầy màu sắc” của mình và “can đảm làm những điều tuyệt vời” trong tương lai. Nhóm nhạc tiền bối R1SE cũng đã có 2s màn trình diễn là “Chasing Light With Barefoot” và “Shining” để cổ vũ các thực tập sinh.

Tìm năng đáng trông đợi của BonBon Girls 303

Ngay khi vừa mới ra mắt, BonBon Girls 303 đã nhận được vô số lời mời chính thức từ hàng chục thương hiệu. Trong tương lai gần, họ cũng sẽ bắt đầu hợp tác thương mại với PUBG, trò chơi di động phổ biến nhất ở Trung Quốc hiện nay. Dưới sự hỗ trợ của WeTV và đội ngũ sản xuất, Sáng Tạo Doanh 2020 đã khép lại thành công. Những cô gái đầy tài năng này cũng sẽ bắt đầu một hành trình mới để mang lại những giá trị tích cực cho ngành công nghiệp giải trí cũng như những người trẻ.

Lộ diện 7 thành viên nhóm BonBon Girls 303 sau đêm chung kết

Mặc dù Sáng Tạo Doanh 2020 đã kết thúc, nhưng hành trình thực hiện ước mơ của các cô gái mới chỉ bắt đầu. Với khát khao, tài năng cùng kỹ năng trình diễn tuyệt vời, họ chắc chắn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai, giống như slogan của chương trình: “Tôi dũng cảm và tôi sẽ tỏa sáng rực rỡ”.

Đêm chung kết và công bố kết quả Sáng Tạo Doanh 2020 đã được phát sóng trực tiếp trên WeTV - ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam – vào tối thứ 7 ngày 04/7 vừa qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải app WeTV về điện thoại để cùng theo dõi lại những màn biểu diễn đặc sắc được thể hiện bởi những cô nàng thần tượng của mình nhé!

>>Link tải app WeTV: https://bit.ly/2XRurxy

#WeTV

#WeTVVietNam

#CHUANG2020

#SangTaoDoanh2020