Lộ diện 6 member chiến thắng giải chung cuộc "Việt Nam trong tôi"

10:00 15/10/2020

Nếu là một thành viên của cộng đồng Việt Nam Ơi, hẳn bạn sẽ biết đến cuộc thi "Việt Nam trong tôi", một cuộc thi do ban quản trị của group tổ chức nhằm kết nối và tạo một sân chơi bổ ích cho gần 400.000 thành viên.

Sau hơn 2 tuần diễn ra contest, ban tổ chức đã nhận được gần 200 video "xịn sò" đến từ các thành viên trong nhóm với các chủ đề trải dài từ ẩm thực, văn hóa, con người Việt Nam. Đến ngày hôm nay 14/10, Top 6 chủ nhân của các giải chung cuộc cũng đã lộ diện.

 
Chủ nhân của 6 giải chung cuộc đã lộ diện.
Chủ nhân của 6 giải chung cuộc đã lộ diện.

>>> Đọc thêm: Lộ diện 10 mem Việt Nam Ơi "giật" giải Việt Nam trong tôi tuần 2

Công bố 6 chủ nhân của giải chung cuộc contest "Việt Nam trong tôi"

Từ khi phát động cuộc thi cho đến khi công bố các giải thưởng chung cuộc, ban tổ chức của "Việt Nam trong tôi" liên tục nhận được những video chất lượng được thực hiện bởi các thành viên trong group. Sau thời gian chấm điểm và chọn lọc, ban tổ chức đã công bố Top 6 member chiến thắng thử thách này. 

6 video xuất sắc và ý nghĩa nhất đã giành chiến thắng và rinh về những phần quà cực giá trị từ ban tổ chức. Và chủ nhân của 6 giải chung cuộc đó là:

- 1 giải nhất 1 Gimbal DJI OSMO Pocket trị giá 8.000.000 VND thuộc về bạn Tai Tran.

- 2 giải nhì mỗi giải 1 Gimbal Osmo 3 trị giá 2.500.000 VND thuộc về bạn Trần HiếuĐồng Hao.

- 3 giải ba mỗi giải 1 Balo du lịch chống nước chuyên đựng máy ảnh thuộc về bạn Yến Lee, Nguyễn Khánh Hoàng An Đạt Đen.

 
Top 6 chung cuộc đã lộ diện. (Ảnh: Việt Nam Ơi)
Top 6 chung cuộc đã lộ diện. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

Vậy là chủ nhân của 6 giải chung cuộc đã lộ diện. Để nhận giải thưởng, các member đạt giải hãy mau chóng gửi thông tin số điện thoại, địa chỉ và chứng minh thư cho ban tổ chức thôi nào.

>>> Bài viết liên quan: 10 mem Việt Nam Ơi "giật" giải cuộc thi Việt Nam trong tôi tuần 1

Tiêu chí chấm điểm giải chung cuộc dựa trên sự công bằng

Như đã thông báo từ trước, các video gửi về chương trình sẽ được chấm điểm theo phương thức mới (được thay đổi từ tuần thi thứ 2), cụ thể, các bài dự thi được chấm theo 2 tiêu chí. Trong tổng 100% điểm sẽ có 50% được chấm dựa vào tổng lượt tương tác (like và share, số lượt tương tác không hợp lệ sẽ bị loại) và 50% dựa trên đánh giá của ban tổ chức để tránh sử dụng gian lận khi tham gia.

Tiêu chí chấm điểm cũng phải đảm bảo không vi phạm quy tắc của chương trình như: Không dùng các tài khoản phụ, tài khoản ảo để tăng tương tác, người dự thi phải là người trên 18 tuổi...

                  
Tổng hợp những phần quà hấp dẫn của cả cuộc thi
Những giải thưởng dành cho các thành viên thắng cuộc. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

Trước khi lộ diện 6 giải chung cuộc, đã có 20 bài thi xuất sắc giành được giải thưởng tuần 1 và tuần 2, mỗi giải gồm 1 mũ bảo hiểm 3/4, 1 bộ stickers (các Logo chương trình, các biểu tượng về Food, Landscape, People dưới dạng sketch) dùng để dán lên mũ bảo hiểm cùng 1 chiếc áo thun có in chữ Việt Nam Ơi kèm theo logo Video For Việt Nam.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tự hào cảnh đẹp Việt lọt top cuộc thi chụp ảnh trên cao của thế giới

Có rất nhiều video chất lượng gửi về cho cuộc thi, tuy nhiên, số lượng giải thưởng có hạn, chính vì thế mà nhiều bạn đành bỏ lỡ những món quà xinh xắn từ ban tổ chức. Dù vậy, các member cũng đừng buồn vì trong thời gian tới, chắc chắn Việt Nam Ơi sẽ còn có thêm những cuộc thi khác tương tự.

Vì thế, hãy cùng nhau "lên dây cót" và tham gia Việt Nam Ơi để sẵn sàng cho những contest khác từ ban tổ chức nhé!

GHIỀN ĐÀ LẠT TỔ CHỨC CONTEST THÁNG 10 "KỂ 5 ĐIỀU LÀM BẠN GHIỀN ĐÀ LẠT"

Nếu đã bỏ lỡ cuộc thi của Việt Nam Ơi thì bạn cũng đừng buồn vì còn một group khác cũng đang tổ chức cuộc thi tương tự, trong đó có Ghiền Đà Lạt.

Trong tháng 10 này, Ghiền Đà Lạt đã tổ chức contest với chủ đề "Kể 5 điều làm bạn Ghiền Đà Lạt". Đến nay, cuộc thi cũng đã kết thúc tuần thứ 2 và các member chiến thắng tuần cũng đã lộ diện. Nhưng bạn chớ ngại tham gia vì contest vẫn còn 2 tuần nữa mới chính thức kết thúc.

Mỗi tuần, ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn ra 10 bài dự thi đúng luật và có lượng tương tác cao nhất để trao tặng 10 chiếc mũ in chữ Ghiền Đà Lạt. Sau khi cuộc thi kết thúc (hết tháng 10), ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bài dự thi có lượng tương tác cao nhất để trao 10 nón bảo hiểm 3/4. Chưa hết đâu, bài dự thi có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được giải đặc biệt là 1 voucher du lịch trị giá 1 triệu đồng.

Xem thêm tại đây!