Lộ diện 5 tên nghệ sĩ chính thức đưa đơn kiện nữ CEO, có cả Vy Oanh

23/09/2021, 10:17 GMT+07:00

Những ngày qua, giới nghệ sĩ đã gặp phải những ồn ào không hay với nữ CEO. Họ chính thức gửi đơn kiện vì bị vu khống.

Hai ngày trước, cơ quan chức năng có thông tin đã tiếp nhận đơn kiện của 5 nghệ sĩ, trong số đó có Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh thì phía Thủy Tiên cũng xác nhận mình chính thức đưa đơn. Bên cạnh đó, hai cái tên nghệ sĩ khác cũng vừa mới được lộ diện.

 
Vy Oanh trở lại sau thời gian sinh nở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh trở lại sau thời gian sinh nở.

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã nhận được đơn từ phía ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) cùng bà Trịnh Kim Chi (NSND Kim Chi) là những người đã kiện nữ doanh nhân sau thời gian có những phát ngôn ồn ào trên mạng xã hội.

Hai cái tên mới mà mọi người vừa biết chính là Vy Oanh, Trịnh Kim Chi. Trước thời gian sinh nở, nữ ca sĩ và doanh nhân đã có nhiều cuộc đối thoại căng thẳng trên mạng xã hội không liên quan nhiều đến chuyện từ thiện nhưng lại ảnh hưởng đến gia đình, danh tính các thành viên và cả cuộc thách đố nhau với con số hàng trăm tỷ đồng.

 
Vy Oanh chính thức đưa đơn kiện, cùng các đồng nghiệp làm rõ câu chuyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh chính thức đưa đơn kiện, cùng các đồng nghiệp làm rõ câu chuyện.

"Cô H tự hứa trước và là người lớn, cô bảo cô giàu nhất Việt Nam mà, 200 tỷ thấm thía gì đâu cô nhỉ? Cô hứa trước làm trước đi con làm theo ngay. Thời gian mấy tháng cũng quá lâu để cô chuẩn bị rồi phải không? Chứ như cô hôm xin con 200 tỷ mà tự dưng ra quy định 3 ngày sao coi được.... Trong khi con không hề lên mạng khoe kim cương hột xoàn hay hứa hẹn quá nhiều rồi xin ngừng như cô nhen. Hôm nay con vui nên mới trả lời cô nè, ai mà đi xin lại ép người ta phải đúng ngày đúng giờ, không được thì giãy ra, con thua cô nhiều tuổi vậy tiền đâu dễ kiếm vậy cô nè", nữ ca sĩ từng nói về câu chuyện 200 tỷ - 400 tỷ với doanh nhân.

 
Nhiều người bất ngờ khi Trịnh Kim Chi cũng gửi đơn đến cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người bất ngờ khi Trịnh Kim Chi cũng gửi đơn đến cơ quan chức năng.

Về phía Thủy Tiên, hiện tại cô không chia sẻ gì thêm với truyền thông và đại diện luật sư sẽ là người bày tỏ. Đứng trước sự việc đưa đơn tố cáo, luật sư Phan Vũ Tuấn chia sẻ: "Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục và đã gửi lên các cơ quan có chức năng trong đó có Bộ công an về việc bà H. có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, còn cụ thể nội dung như thế nào thì ca sĩ Thủy Tiên sẽ có những chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian sớm nhất".

 
Hai vợ chồng tiến hành sao kê và đưa câu chuyện ra pháp luật để được bảo vệ danh dự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tiến hành sao kê và đưa câu chuyện ra pháp luật để được bảo vệ danh dự.


Thủy Tiên chính thức tung bản sao kê.

Với Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ rõ câu chuyện mình đã tiến hành gửi đơn khởi kiện nữ doanh nhân sau đoạn clip thách đố chiếc nhẫn kim cương khi có kết quả vụ việc. "Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật", nam ca sĩ bày tỏ.

 
Từ trước đến nay nam ca sĩ là người thẳng thắn, nói là sẽ làm và chịu trách nhiệm về hành vi của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước đến nay nam ca sĩ là người thẳng thắn, nói là sẽ làm và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Sự việc này sẽ còn kéo dài, tuy nhiên cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ. Khán giả đang chờ đợi ở hồi kết để xem trắng - đen như thế nào, danh dự của nghệ sĩ có được lấy lại hay không?

Ảnh: FBNV

NỘI DUNG ĐƠN KIỆN CỦA ĐÀM VĨNH HƯNG

Vốn là người rõ ràng, nam ca sĩ sẵn sàng đưa sự việc ra ánh sáng và cùng với luật sư thực hiện đơn kiện gửi đến cơ quan chức năng với mong muốn có hình thức xử lý nghiêm dành cho người đã vu khống, bịa đặt làm ảnh hưởng uy tín mà anh xây dựng bao lâu nay.

Nội dung của tờ đơn, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Hành vi của bà H. không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội,... còn trái với quy định của pháp luật và có dấu hiệu cấu thành tội "làm nhục người khác", tội "vu khống", tội "đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông" của Bộ luật hình sự".

Xem thêm tại đây!