Lộ diện 4 mỹ nam là “Tân tứ đại Thiên vương” của showbiz Hàn

23/02/2014, 11:05 GMT+07:00

Danh sách 4 mỹ nam đang được coi thống lĩnh màn ảnh Hàn do truyền thông Trung Quốc đánh giá.

Ngày hôm qua (22/2), trang Tecent đã công khai bầu chọn 4 tên tuổi mỹ nam trẻ tuổi xứng đáng được gọi là “Tân Tứ thiên vương” của làng giải trí Hàn Quốc. Theo đó danh sách này gồm các tên tuổi Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Kim Soo HyunLee Jong Suk. Bốn tài tử này đang thực sự tỏa sáng trên mọi mặt

Trang này cho rằng, sau thời kỳ Hallyu đỉnh cao của những tên tuổi như Bae Yong Joon, Jang Dong Gun, Song Seung Hun, Won Bin, làng giải trí xứ Củ Sâm đang sản sinh ra những thế hệ kế cận đáng ngưỡng mộ.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun chỉ trong thời gian ngắn liên tục gây sốt với những dự án lớn với tỷ lệ người xem đáng kể như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới,… Gần đây, nhờ danh tiếng của Kim Soo Hyun, cổ phiếu công ty Keyeast đã tăng giá từ 11,89 lên 16,71.

Điểm đặc biệt của Soo Hyun chính là sự thông minh trong các vai diễn. Kim Soo Hyun cũng được coi là Thiên vương trí tuệ của Kbiz.

Lee Min Ho

Lee Min Ho hiện không chỉ là tên tuổi được các nhà làm phim săn đón. Sau thành công của BOF, The Heirs, Lee Min Ho hiện giờ đang rất bận rộn với các sự kiện trong và ngoài nước. Thị trường săn đón anh nhiều nhất thời gian này chính là Trung Quốc. Tại Thái Lan, Lee Min Ho được bầu chọn là sao nam được mơ ước nhất. Riêng tại quê nhà, dù chưa nhận lịch phim mới, Min Ho đã quay cuồng với quá nhiều hợp đồng quảng cáo và gần đây nhất là hợp đồng đại diện phát ngôn cho Jeju Airlines.

Kim Woo Bin

 

Trước The Heirs, Kim Woo Bin chỉ là diễn viên trẻ được coi có tiềm năng. Nhưng chỉ sau The Heirs, Kim Woo Bin giờ nhanh chóng lên hàng sao hạng A. Anh vượt qua nhiều tên tuổi để quảng cáo cùng Shin Min Ah.

Trang Tecent cho rằng, không phải hàng diễn viên chính nhưng Kim Woo Bin đang tạo nên hiệu ứng chưa từng có: “cuồng vì nam thứ” tại các quốc gia Đông Nam Á, Trung Quốc.

Lee Jong Suk

Ở tuổi 25, Lee Jong Suk quá trẻ cho một sự nghiệp đầy màu hồng. Nhờ I Hear Your Voice, Lee Jong Suk đã làm được điều mà nhiều nam nổi tiếng phải mất cả 10 năm mới có được.  Vẻ đẹp cá tính, thông minh, Lee Jong Suk tạo nên sức hút hoàn toàn đặc biệt với khán giả.