Lộ diện 3 chòm sao nữ luôn dễ dàng "hạ gục" tim các chàng

22:00 05/12/2014

Tất cả các cô gái trong 12 cung hoàng đạo đều xứng đáng được yêu thương và những cô nàng dưới đây là những cô nàng dễ gây ấn tượng với nam giới hơn cả.

1. Song Tử

Những cô gái cung Song Tử hài hước, năng động và phóng khoáng nên dễ khiến các chàng trai yêu thích. Ở bên họ, mọi người đều cảm thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu, không phải lo ngại làm “phật ý” họ. Một điều khiến nàng Song Tử được lòng mọi người đó là họ rất biết yêu quý bản thân, biết tự chăm sóc mình chứ không làm những điều khiến mọi người phải lo lắng.

Chòm sao nào thu hút nam giới nhất 12 cung hoàng đạo?

Tuy nhiên, chính điều này cũng gây ra không ít rắc rối khi nàng Song Tử thường hay khiến đối phương phải “tưởng bở” dẫn đến dễ mất đi tình bạn. Ngoài ra đôi khi sự yêu quý chính mình làm cô nàng trở nên khá ích kỷ, quên đi cảm giác của người khác.

2. Thiên Yết

Nàng Thiên Yết lại là một trường hợp trái ngược hoàn toàn với Song Tử. Nếu như Song Tử cởi mở, thoải mái thì Thiên Yết lại khép kín, nội tâm hơn rất nhiều. Chính vì sự bí ẩn này, các chàng trai lại càng yêu thích cô nàng hơn vì sự đam mê tìm hiểu cảm xúc thật sự của họ.

Tuy  nhiên, thực tế là Thiên Yết vốn là cô nàng dễ buồn và chẳng thể nào bày tỏ suy nghĩ của mình với ai nên những anh chàng thiếu kiên nhẫn chắc chắn sẽ sớm chán nản bỏ cuộc mà thôi.

3. Bảo Bình

Bảo Bình được xem là cô nàng đáng được yêu nhất 12 cung hoàng đạo vì cô nàng vô cùng đáng yêu, trong sáng và rất mực ngọt ngào. Tình yêu của các chàng trai dành cho Bảo Bình giống như “mưa dầm thấm lâu”, họ thường sẽ xem cô nàng như một hình mẫu, một đứa em gái, một người bạn thân… rồi mới biến chuyển thành tình yêu thật sự.

 

Dù ngây thơ, đáng yêu là thế nhưng Bảo Bình cũng là một cô nàng khá nhạy cảm, chính vì thế hãy chờ đến khi tình cảm thật "chín" mới tiến tới với Bảo Bình nếu không muốn làm nàng ấy thất vọng nhé.