Lộ diện 2 khách mời nổi tiếng đầu tiên tham dự đám cưới Á hậu Thúy Vân

19/07/2020, 12:40 GMT+07:00

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, hôn lễ của Thuý Vân và ông xã đại gia Nhật Vũ sẽ chính thức diễn ra. Được biết, cả hai đã hoàn thành xong mọi khâu chuẩn bị như: chụp ảnh cưới, đặt tiệc ở một khách sạn sang trọng, mua nhẫn cưới, gửi thiệp mời... Cả hai vợ chồng đều mong muốn có một đám cưới ấm cúng, riêng tư bên những người thân thiết. 

 
Vào cuối tuần sau 25/7 đám cưới của Á hậu Thúy Vân và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào cuối tuần sau 25/7 đám cưới của Á hậu Thúy Vân và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 hé lộ ngày cưới với ông xã đại gia

Lộ diện 2 khách mời và phụ dâu đầu tiên trong đám cưới của Á hậu Thúy Vân

Mới đây, một số thông tin về hôn lễ của Á hậu Thúy Vân và ông xã doanh nhân Nhật Vũ đã được hé lộ. Đám cưới sẽ hạn chế số lượng khách mời, người tham dự chỉ là bạn bè và người thân của 2 bên gia đình.

Đến thời điểm hiện tại, trong dàn sao Vbiz chỉ mới có Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên khoe thiệp, xác nhận sẽ đến tham dự.

 
Á hậu Kim Duyên cho biết cô được mời làm phù dâu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Kim Duyên cho biết cô được mời làm phù dâu (Ảnh: FBNV).

 
Hoa hậu Khánh Vân khoe thiệp cưới và xác nhận tham dự (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân khoe thiệp cưới và xác nhận tham dự (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Lộ thiệp mời đám cưới giản dị của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đám cưới Thúy Vân truyền thông chỉ được tác nghiệp phía ngoài sảnh tiệc

Theo như thông tin được biết, đám cưới của Thúy Vân và ông xã doanh nhân chính sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 25/7 tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng, sang trọng ở trung tâm TP.HCM. 

Để giữ không gian riêng tư cho bạn bè và người thân 2 bên gia đình nên phía hai vợ chồng Thúy Vân - Nhật Vũ sẽ không hỗ trợ truyền thông tác nghiệp bên trong hôn lễ mà chỉ được quay phim, chụp ảnh khu vực sảnh đón khách. Việc làm này khá giống với một số nghệ sĩ trước đây cũng từng làm trong đám cưới của mình.

 
Truyền thông chỉ được tác nghiệp bên ngoài sảnh đám cưới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Truyền thông chỉ được tác nghiệp bên ngoài sảnh đám cưới (Ảnh: FBNV).

 
Hai vợ chồng chỉ mời số lượng khách hạn chế để đảm bảo sự riêng tư (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng chỉ mời số lượng khách hạn chế để đảm bảo sự riêng tư (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thúy Vân lần đầu hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng bạn trai đại gia

Được biết, chủ đề tiệc cưới và các chi tiết trang trí đều được thiết kế riêng tỉ mỉ theo đúng tinh thần và giá trị mà cô dâu chú rể hướng tới. Váy cưới và lễ phục hay nhẫn cưới đều được thiết kế riêng theo mong muốn của Thúy Vân và ông xã.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến đám cưới Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ.

Ảnh: Tổng hợp

Chân dung ông xã Á hậu Thúy Vân

Doanh nhân Nhật Vũ cầu hôn Thúy Vân đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Được biết, sau hơn 1 năm yêu nhau cả hai dự kiến đám cưới diễn ra vào tháng 5, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải dời lại gần 3 tháng.

Chồng sắp cưới của Thúy Vân sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí, bất động sản. Bạn trai là người cho cô nhiều lời khuyên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cả hai đã đăng kí kết hôn vào tháng 5 và quyết định về sống chung một nhà.

Á hậu Thúy Vân cho biết cô được ông xã và bố mẹ chồng hết mực yêu thương và thông cảm cho công việc của mình.