Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

15:58 03/04/2013

Vượt qua bài kiểm tra kỹ năng vào bếp trong tập 4 của Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam, bộ ba giám khảo đã lựa chọn 17 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Ngôi nhà chung và tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Bắt đầu từ tập 5, các thí sinh sẽ thể hiện tình yêu nấu nướng của mình tại căn bếp hoành tráng và hiện đại nhất của MasterChef Vietnam, tuy nhiên những thử thách trước mắt sẽ khó khăn, khốc liệt hơn với áp lực loại dần thí sinh sau mỗi tập. 

Thử thách đầu tiên của top 17 cũng sẽ chứng kiến cuộc tranh tài thú vị giữa những đầu bếp không chuyên với Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà, sẽ lên sóng ngày 05/04 sắp tới.

Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

Các nghệ sĩ hào hứng với MasterChef Vietnam

Đã đi qua được 4 số phát sóng, chương trình Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của khán giả truyền hình vào ngày cuối tuần. Mới lạ, hấp dẫn và được gia vị bằng chính tình yêu nấu nướng của các thí sinh, MasterChef không đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn tiếp lửa tình yêu nấu nướng cho các gia đình Việt Nam với những món ăn, cảm xúc và những trải nghiệm thú vị. Không chỉ khán giả "sốt" mà các nghệ sỹ Việt cũng dõi theo và dành nhiều tình cảm cho chương trình MasterChef lần đầu tiên đến Việt Nam.

Trong một lần đến thăm căn bếp MasterChef Việt Nam với vai trò khách mời, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã vô cùng bất ngờ trước tài năng của các đầu bếp không chuyên. Trên trang facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân đã phát biểu: "Hôm qua đoàn làm phim Lửa Phật đi làm khách mời cho MasterChef Vietnam, Ôi các bạn ấy thật giỏi và cho Vân những món ăn rất lạ miệng. Mình thích tập 1 của MasterChef Vietnam rồi. Bây giờ thì trông chờ tập mình phát sóng. Thật là thú vị lắm đấy."

Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

Diễn viên/ca sỹ Hứa Vỹ Văn cũng háo hức không kém Ngô Thanh Vân: "Hôm nay được làm khách mời đi chấm điểm MasterChef Vietnam, ăn rất ngon và no nê."

Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh cũng dành nhiều lời khen cho chương trình sau khi xem tập 3 của MasterChef Vietnam: "MasterChef Vietnam quá hay. Đây là chương trình đầu tiên mà Linh thấy họ làm y chang bên nước ngoài và đầu tư rất kỹ. Chúc mừng"

Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

Nữ ca sỹ Tóc Tiên cũng có một người bạn tham gia cuộc thi là thí sinh Trần Nguyên Giáp, cô kêu gọi mọi người trên facebook cá nhân của mình ủng hộ cho chàng trai này: "Bất ngờ khi thấy một người bạn cũ tham gia MasterChef Vietnam và đang tiếp tục vào vòng kế tiếp. Ngạc nhiên vì anh ấy là một bác sỹ tai - mũi - họng, ngạc nhiên vì anh ấy từng nói "người Huế không chấp nhận người đàn ông bước chân vào bếp" - gia đình anh ấy gốc Huế và dòng dõi vua quan ngày xưa- ngạc nhiên vì anh ấy không biết ăn Rau - Củ - Trái Cây...nhưng không ngạc nhiên là mẹ anh ấy là một người nấu ăn rất giỏi - cô từng được mời qua một vài quốc gia nấu tiệc cho các quan chức thưởng thức món Huế cung đình ngày xưa... Các bạn ở Việt Nam nếu coi MasterChef thì vote ủng hộ người bạn cũ của Tiên trong link dưới đây nha: MasterChef Vietnam - chàng bác sỹ đẹp trai". Cô cũng đăng kèm một số hình ảnh ngày còn đi học chụp với thí sinh Nguyên Giáp.

Lộ diện 17 gương mặt xuất sắc nhất MasterChef Vietnam

Chân dung 17 thí sinh xuất sắc

Đúng với tính chất của chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp, 17 thí sinh xuất sắc nhất của MasterChef Vietnam mùa đầu tiên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và độ tuổi trải rộng từ 19 đến 60. Tuy nhiên, tất cả họ đều có một điểm chung là cùng có một tình yêu lớn dành cho việc nấu nướng và là những đầu bếp không chuyên xuất sắc nhất đã ngoạn mục vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để có mặt trong bếp chính của MasterChef và nấu ăn dưới sự dõi theo của bộ ba giám khảo cùng hàng triệu khán giả truyền hình cả nước.