Lộ diện 10 mem Việt Nam Ơi "giật" giải Việt Nam trong tôi tuần 2

13/10/2020, 16:55 GMT+07:00

Nhắc đến những cộng đồng du lịch chất lượng, không thể không nhắc đến Việt Nam Ơi - một cộng đồng không chỉ dành cho những người có niềm đam mê với du lịch, mà còn là nơi chia sẻ ẩm thực, con người và nét văn hóa đặc sắc của 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, để tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng, ban quản trị nhóm còn thường xuyên phát động các cuộc thi ảnh, video...

Trong tháng 10 này, ban quản trị của Việt Nam Ơi cũng đã tổ chức cuộc thi "Việt Nam trong tôi" và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên. Đến nay, cuộc thi đã trải qua 2 tuần và Top 10 thành viên chiến thắng trong tuần 2 cũng đã lộ diện.

 
Top 10 giải tuần 2 đã lộ diện. 
Top 10 giải tuần 2 đã lộ diện. 

>>> Đọc thêm: Mem Việt Nam Ơi tham gia cực sung cuộc thi "Việt Nam trong tôi" tuần 1

10 gương mặt chiến thắng thử thách tuần 2 cuộc thi "Việt Nam trong tôi"

Trong tuần thi thứ 2, có rất nhiều video clip gửi về cho chương trình, nhiều clip chất lượng và có lượng tương tác "khủng" hơn so với tuần thi đầu tiên.

Theo thông báo trong đợt trao giải tuần 1, ban tổ chức cuộc thi đã thay đổi cách thức chấm điểm. Ở tuần 2, các bài dự thi sẽ được chấm theo 2 tiêu chí, cụ thể, tổng 100% điểm sẽ được chấm dựa vào 50% tổng lượt tương tác (like và share) và 50% dựa trên đánh giá của ban tổ chức để tránh sử dụng gian lận khi tham gia.

Tiêu chí chấm điểm vẫn phải đảm bảo điều kiện không vi phạm các quy tắc của chương trình như không dùng các tài khoản phụ, tài khoản ảo để tăng tương tác, người dự thi phải trên 18 tuổi...

 
Quản trị viên công bố Top 10 bài dự thi đạt giải tuần 2. (Ảnh chụp màn hình)
Quản trị viên công bố Top 10 bài dự thi đạt giải tuần 2. (Ảnh chụp màn hình)

Các thành viên chiến thắng trong tuần 2 của cuộc thi là các tài khoản có tên:

1. Trần Hiếu
2. Tai Tran
3. Lê Nhựt Quan
4. Đồng Hao
5. Yến Lee
6. Nguyễn Thị Lệ Thủy
7. Nguyễn Khánh Hoàng Anh
8. Trương Hoài Nam
9. Lai Oppa
10. Đỗ Phúc Cường

Như đã thông báo từ đầu cuộc thi, 10 Giải thưởng tuần 2 cũng sẽ nhận được mỗi giải 1 mũ bảo hiểm 3/4, 1 bộ stickers (các Logo chương trình, các biểu tượng về Food, Landscape, People dưới dạng sketch) dùng để dán lên mũ bảo hiểm và 1 chiếc áo thun Việt Nam Ơi kèm theo logo Video For Việt Nam cho 10 post có tương tác cao nhất tuần.

Các thành viên chiến thắng trong tuần 2 hãy mau gửi thông tin số điện thoại, địa chỉ và chứng minh thư cho ban tổ chức để nhận thưởng thôi nào.

 
Bài thi đứng Top 1 trong tuần 2. (Ảnh: Việt Nam Ơi)
Bài thi đứng Top 1 trong tuần 2. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tự hào cảnh đẹp Việt lọt top cuộc thi chụp ảnh trên cao của thế giới

Chưa đầy 24 tiếng, Top 6 chung cuộc sẽ lộ diện

Sau 2 tuần diễn ra cuộc thi, đã có hàng trăm video dự thi được gửi về ban tổ chức. Sau cùng, đã có 20 gương mặt chiến thắng thử thách trong tuần 1 và tuần 2. Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa thôi, Top 6 chung cuộc cũng sẽ lộ diện.

Để "giật" giải chung cuộc, các thành viên tham gia dự thi hãy tiếp tục kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp,... tương tác cho bài thi của mình. Biết đâu sẽ có một cú lội ngược dòng thì sao.

           
Tổng hợp những phần quà hấp dẫn của cả cuộc thi
Những món quà xịn "sò" từ ban tổ chức. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

Như đã tiết lộ, giải chung cuộc cũng sẽ được chấm theo hình thức tương tự như giải tuần. Tuy nhiên, giải chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng "xịn sò" hơn, đó là:

- 1 giải nhất gồm 1 Gimbal DJI OSMO Pocket trị giá 8.000.000 đồng.
- 2 giải nhì mỗi giải gồm 1 Gimbal Osmo 3 trị giá 2.500.000 đồng.
- 3 giải ba mỗi giải 1 Balo du lịch chống nước chuyên đựng máy ảnh.

Top 6 chung cuộc sẽ được tổng kết và công bố vào ngày 14/10. Cùng đón xem ai sẽ là chủ nhân của 6 giải chung cuộc nhé!

>>> Đọc ngay: Nhìn lại khoảnh khắc ấn tượng contest Việt Nam Tươi Đẹp: Lễ Thượng Cờ

Cuộc thi đã đến chặng cuối cùng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên trong group. Nếu bạn là những người "mê" du lịch nhưng bỏ lỡ cuộc thi này thì đừng buồn, hãy tham gia ngay vào cộng đồng Việt Nam Ơi để chuẩn bị cho những cuộc thi tiếp theo đến từ ban quản trị nhé.

GHIỀN ĐÀ LẠT TỔ CHỨC CONTEST THÁNG 10 "KỂ 5 ĐIỀU LÀM BẠN GHIỀN ĐÀ LẠT"

Không chỉ riêng cộng đồng Việt Nam Ơi mà group Ghiền Đà Lạt cũng tổ chức một chương trình nhằm kết nối những người yêu Đà Lạt với nhau. Trong tháng 10, cuộc thi được phát động với chủ đề "Kể 5 điều làm bạn Ghiền Đà Lạt". Nếu bỏ lỡ cuộc thi của Việt Nam Ơi, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi này vì còn hơn 2 tuần nữa, contest này mới chính thức kết thúc.

Để tham dự contest, bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

- Bước 1: Đăng bài post về cuộc thi ở chế độ công khai, đồng thời tag từ 1-5 người bạn cùng có sở thích Ghiền Đà Lạt.

- Bước 2: Đăng post đó trên group Ghiền Đà Lạt và kể 5 điều làm bạn yêu thích Đà Lạt cùng với 5 tấm hình hoặc clip đi kèm. Hãy nhớ ghi hashtag: #Ghiendalat #5dieuGhiendalatChallenge nữa nhé.

Xem thêm tại đây!