lộ đề thi

LỘ ĐỀ THI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thí sinh làm lọt đề Toán là học sinh Giỏi, hạnh kiểm tốt 3 năm

Thí sinh làm lọt đề Toán là học sinh Giỏi, hạnh kiểm tốt 3 năm

Học đường

Hiệu trưởng Trường THPT Lệ Thủy cho biết thí sinh làm lọt đề Toán 3 năm đều có hạnh kiểm tốt và là học sinh Giỏi. Ông rất buồn vì học sinh của mình làm như vậy.

CĐM phản ánh Bộ GD&ĐT nghi vấn gian lận tại kì thi THPT Quốc gia 2021

Pháp Đình

Môn thi Toán kì thi tốt nghiệp THPT 2021 vừa kết thúc chưa lâu đã có nghi vấn thí sinh lén tuồn đề ra bên ngoài nhờ người giải gấp gây xôn xao mạng xã hội.

Đăng đề thi lên mạng, thầy giáo bị cắt 20 triệu đồng thu nhập thêm

Xã hội

Với hành vi đăng tải đề thi lên mạng xã hội, tổ trưởng tổ Vật lý trường THPT Gò Vấp không bị kỷ luật nhưng sẽ bị cắt tới 20 triệu đồng tiền thu nhập thêm quý IV

Trò chưa thi, thầy đã đăng đáp án, nhà trường lên tiếng: "Không lộ đề"

Xã hội

Thầy A.N. thừa nhận có đưa đáp án lên facebook cá nhân nhưng để chế độ "chỉ mình tôi". Hết giờ thi, thầy A.N. mới chuyển bài viết sang chế độ công khai.

Lộ đề thi môn Ngữ Văn ở Bình Thuận: Mẹ nhờ quan hệ lấy được đề, con trai công khai lên MXH

Xã hội

Một phó phòng của Sở GD&ĐT Bình Thuận đã làm lộ đề môn Ngữ văn trước ngày thi học kỳ khiến cho 28 trường THPT phải hoãn thi.

Hà Nội: Thầy giáo làm lọt đề thi môn Ngữ văn và Toán vào lớp 10 hiện đang bị công an tạm giữ

Xã hội

Thầy giáo vi phạm là giáo viên được điều động coi thi thay cho một giáo viên bị ốm. Người này đã chụp đề thi gửi cho một đồng nghiệp ở cùng trường.

Việc liên tục bị "lọt" đề thi lớp 10 ra ngoài, thí sinh liệu bị ảnh hưởng như thế nào?

Xã hội

Về vụ đề thi lớp 10 “lọt” ra ngoài, sở GD& ĐT Hà Nội cho rằng “lọt” đề thi là việc hi hữu và việc này không ảnh hưởng đến kết quả của các thí sinh.

Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì về việc đề Toán bị lọt ra ngoài?

Xã hội

"Người làm lộ đề thi môn Toán vào lớp 10 ra ngoài là thầy giáo tại điểm thi trường THPT Vân Nội". Thông tin này được Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định.

Hà Nội: Tiếp tục nghi vấn rò rỉ đề thi môn Toán trong buổi tuyển sinh vào lớp 10 chiều nay

Xã hội

Ông Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - thông tin một thầy giáo tại điểm thi THPT Vân Nội đã chụp ảnh đề thi môn Toán và đưa lên mạng.

Vụ đề thi Văn lớp 10 nghi bị "lộ": Lãnh đạo Sở GD& ĐT cho biết chỉ "lọt" chứ không "lộ"

Xã hội

"Thời điểm xuất hiện đề thi là vào khoảng 1 tiếng sau khi thi. Đây là việc lọt đề thi chứ không lộ, lộ là phải trước khi bóc niêm phong", ông Quang khẳng định.

Xem thêm