lộ đề thi

Loạt bài viết về lộ đề thi - YAN - Your Adventure Now

Đăng đề thi lên mạng, thầy giáo bị cắt 20 triệu đồng thu nhập thêm

Với hành vi đăng tải đề thi lên mạng xã hội, tổ trưởng tổ Vật lý trường THPT Gò Vấp không bị kỷ luật nhưng sẽ bị cắt tới 20 triệu đồng tiền thu nhập thêm quý IV

Trò chưa thi, thầy đã đăng đáp án, nhà trường lên tiếng: "Không lộ đề"

Thầy A.N. thừa nhận có đưa đáp án lên facebook cá nhân nhưng để chế độ "chỉ mình tôi". Hết giờ thi, thầy A.N. mới chuyển bài viết sang chế độ công khai.

Lộ đề thi môn Ngữ Văn ở Bình Thuận: Mẹ nhờ quan hệ lấy được đề, con trai công khai lên MXH

Một phó phòng của Sở GD&ĐT Bình Thuận đã làm lộ đề môn Ngữ văn trước ngày thi học kỳ khiến cho 28 trường THPT phải hoãn thi.

Hà Nội: Thầy giáo làm lọt đề thi môn Ngữ văn và Toán vào lớp 10 hiện đang bị công an tạm giữ

Thầy giáo vi phạm là giáo viên được điều động coi thi thay cho một giáo viên bị ốm. Người này đã chụp đề thi gửi cho một đồng nghiệp ở cùng trường.

Việc liên tục bị "lọt" đề thi lớp 10 ra ngoài, thí sinh liệu bị ảnh hưởng như thế nào?

Về vụ đề thi lớp 10 “lọt” ra ngoài, sở GD& ĐT Hà Nội cho rằng “lọt” đề thi là việc hi hữu và việc này không ảnh hưởng đến kết quả của các thí sinh.

Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì về việc đề Toán bị lọt ra ngoài?

"Người làm lộ đề thi môn Toán vào lớp 10 ra ngoài là thầy giáo tại điểm thi trường THPT Vân Nội". Thông tin này được Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định.

Hà Nội: Tiếp tục nghi vấn rò rỉ đề thi môn Toán trong buổi tuyển sinh vào lớp 10 chiều nay

Ông Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - thông tin một thầy giáo tại điểm thi THPT Vân Nội đã chụp ảnh đề thi môn Toán và đưa lên mạng.

Vụ đề thi Văn lớp 10 nghi bị "lộ": Lãnh đạo Sở GD& ĐT cho biết chỉ "lọt" chứ không "lộ"

"Thời điểm xuất hiện đề thi là vào khoảng 1 tiếng sau khi thi. Đây là việc lọt đề thi chứ không lộ, lộ là phải trước khi bóc niêm phong", ông Quang khẳng định.

Hà Nội: Nghi vấn lộ đề thi Ngữ văn lớp 10, Sở GD& ĐT nói gì?

Sáng nay, sau khi tính giờ làm bài được 60 phút thì trên mạng xã hội xuất hiện bản chụp tờ đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Xem thêm