Lộ danh tính "người tình" chống lưng cho Trịnh Sảng

20/01/2021, 21:05 GMT+07:00

Xung quanh lùm xùm của Trịnh Sảng, khá nhiều những cái tên nổi tiếng khác “nằm không cũng dính đạn”. Ví như Hầu Minh Hạo, anh được cho là “người tình” của Trịnh Sảng, tuy nhiên, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Và ngay lập tức, netizen đã đào ra thông tin về một người đàn ông có thế lực khác đứng sau Trịnh Sảng, khiến cô bất chấp tất cả không màng tới hai người con của mình.


Trịnh Sảng được cho là đang quen với người đàn ông có thế lực. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng được cho là đang quen với người đàn ông có thế lực. (Ảnh: Weibo).

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Lộ danh tính “người tình” có thế lực của Trịnh Sảng

Theo đó, netizen trên Weibo đã không ngừng kháo nhau về thông tin của người đàn ông có thế lực đứng sau Trịnh Sảng. Người đã khiến nữ diễn viên bất chấp tất cả để ở bên, thậm chí không màng chuyện ruồng bỏ 2 con.

Cụ thể, người đàn ông đó được cho là Hồ Quảng Tùng (1989), Phó Giám đốc Đài truyền hình Bắc kinh. Cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm khiến thông tin này trở nên hợp lý và dễ là sự thật. Điều đầu tiên, đó là từ khi chia tay với Trương Hằng, tài nguyên mà Trịnh Sảng nhận được ngày càng tốt hơn, thậm chí còn được làm đại diện của thương hiệu cao cấp.


Trịnh Sảng và bố mẹ cô xuất hiện trên Xuân Vãn đài Bắc Kinh. (Ảnh: Cắt từ clip).
Trịnh Sảng và bố mẹ cô xuất hiện trên Xuân Vãn đài Bắc Kinh. (Ảnh: Cắt từ clip).

Tiếp đó, netizen cho rằng trong suốt thời gian qua, Trịnh Sảng thường xuyên vấp phải những lùm xùm không hay như sử dụng thuốc lá, nói tục, không kính trọng tiền bối, diễn dở... song nữ diễn viên vẫn luôn nhận được ưu ái, thậm chí còn chẳng ai chỉ trích được cô nàng. Một vài tin đồn còn cho biết Trịnh Sảng nhận được lời mời diễn xuất trong bộ phim của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Điều nữa khiến netizen nghi ngờ Hồ Quảng Tùng là “người tình” của Trịnh Sảng, đó là người này nhiều lần thể hiện rằng mình rất yêu mến Trịnh Sảng, thậm chí là ưu ái nữ diễn viên khi để cô và gia đình cùng tham gia Xuân Vãn đài Bắc Kinh. Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng Trịnh Sảng không chỉ sở hữu một mà là hai căn Penthouse hạng sang, cho thấy phải có người giàu có giúp đỡ, nữ diễn viên mới tậu được.


Trịnh Sảng được cho là sẽ tham gia tác phẩm của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng được cho là sẽ tham gia tác phẩm của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. (Ảnh: Weibo).

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Chi tiết về Hồ Quảng Tùng

Trước những đồn đoán trên, netizen đã không ngừng tìm kiếm thông tin của Hồ Quảng Tùng. Sau cùng, họ cũng biết được Hồ Quảng Tùng không chỉ giữ chức vụ cao ở đài Bắc Kinh mà còn có người chú là ông Hồ Thiên Cao, một trong số các thành viên sáng lập kiêm cổ đông của Hiệp hội Diễn viên Hoành Điếm, có thế lực lớn trong giới điện ảnh Trung Quốc. Bên cạnh đó, người này còn có quan hệ khá thân thiết với Triệu Mộc Sơn và Thành Long.

Thêm nữa, chú của Hồ Quảng Tùng là người rất có thế lực. Ông là thạc sĩ kinh tế, đang giữ nhiều chức vụ, bao gồm: Giám đốc Hoành Điếm Holding; Phó chủ tịch công ty quản lý vốn; Giám đốc ngân hàng Chiết Doanh; Giám đốc công ty điện ảnh và truyền hình Hoành Điếm Đông Từ; Giám đốc công ty Innuovo; Giám đốc công ty Dược phẩm Prologue; Giám đốc công ty đèn điện Đắc Bang và từng là phó chủ tịch chi nhánh Đông Dương của ngân hàng Trung Quốc.


Cư dân mạng không ngừng đồn đoán về người đàn ông đứng sau Trịnh Sảng. (Ảnh: Weibo).
Cư dân mạng không ngừng đồn đoán về người đàn ông đứng sau Trịnh Sảng. (Ảnh: Weibo).

>>> Xem thêm: Cnet quá "ngán ngẩm vì Trịnh Sảng khóc lóc, nổi giận trên livestream

Mặc dù cư dân mạng đang không ngừng nhận định “người tình” có thế lực đứng sau Trịnh Sảng là Hồ Quảng Tùng, song những thông tin này hiện vẫn chưa có bằng chứng cụ thể. Còn bạn, bạn nghĩ sao về người đàn ông đã chống lưng cho Trịnh Sảng?

TRỊNH SẢNG MẤT CHỖ ĐỨNG TRONG GIỚI CBIZ

Sau loạt lùm xùm không hay, Trịnh Sảng gần như mất chỗ đứng trong giới giải trí Hoa ngữ, các bộ phim mà cô tham gia đều lần lượt bị gỡ bỏ.

Ngay cả những show truyền hình mà Trịnh Sảng từng dự cũng không được để lại, những bộ phim đã quay nhưng chưa phát sóng có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn hoặc sẽ chiếu nhưng loại bỏ hoàn toàn hình ảnh của Trịnh Sảng.

Gần nhất, giải thưởng Hoa Đỉnh cũng lên tiếng, cho biết sẽ hủy bỏ giải thưởng từng trao cho Trịnh Sảng trước những lùm xùm mà cô mắc phải.

Bên cạnh đó, rất nhiều hình ảnh quảng cáo của cô tại các khu công cộng bị gỡ bỏ, hàng loạt nhãn hàng cũng lần lượt tuyên bố hủy bỏ hợp tác với nữ diễn viên.

Xem thêm TẠI ĐÂY!