Lộ danh tính nạn nhân kiện Park Shi Hoo cưỡng dâm

23:20 03/03/2013

Cô gái này là một học viên xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media. Nhiều trang tin Hàn Quốc cũng đặt nghi vấn, liệu đây có phải là chiêu tạo scandal của công ty quản lý?
 
Vụ kiện cưỡng dâm thực tập sinh của Park Shi Hoo ngày càng phát sinh nhiều tình tiết rối rắm. Mới đây, cô gái nạn nhân được nhận diện à một học viên xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media- công ty quản lý của Park Shi Hoo, cũng là công ty của nhóm nhạc nữ T-ara.
 
 
Người bị nghi ngờ là Lyj - 22 tuổi, một học viên khá xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media. Thậm chí, một phóng viên có tiếng cũng đồng tình Lyj chính là người phụ nữ khơi mào scandal của Park Shi Hoo. Cũng về vụ án của Park Shi Hoo, người phóng viên này cho rằng truyền thông đã tự dựng nên bài phỏng vấn một người nhận là bạn của A để thu hút sự chú ý của dư luận chứ không hề tồn tại một người như thế. Người phóng viên này cho rằng anh biết quá rõ mánh khóe làm những dạng bài gây định kiện kiểu này.
 
 
Người phóng viên còn tiết lộ, ngày 21/2, Park Shi Hoo đã nhắn tin cho anh ta với nội dung: "Làm ơn hãy giúp tôi...! Tôi đang ở trong một tình cảnh khó khăn. Hãy giúp tôi thoát ra. Nhà báo, liệu nhận lời đề nghị của tôi có làm khó cho anh không?".
 
Hiện những thông tin xoay quanh vụ kiện này vẫn chưa được xác thực. Sau buổi làm việc dài 10 tiếng với Park Shi Hoo ngày 1.3, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc này.