Lộ clip vợ Dũng “lò vôi” tặng kim cương cho con dâu trong lễ đính hôn

06/05/2021, 09:40 GMT+07:00

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đeo trang sức của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng dành cho con dâu trong lễ đính hôn mới đây thu hút sự chú ý không nhỏ.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ của Dũng “lò vôi” - chủ sở hữu Đại Nam trở thành tâm điểm bàn tán bởi những tranh cãi ồn ào không dứt. Giữa lúc các lùm xùm chưa ngã ngũ thì mới đây dân tình lại được một phen xôn xao trước lễ đính hôn giản dị của con trai bà chủ Đại Nam. Không chỉ gây bất ngờ với khung cảnh giản dị, ấm cúng, việc lộ đoạn video ghi lại cảnh trao bộ trang sức toàn kim cương cho con dâu trong buổi lễ của bà Hằng thu hút sự quan tâm và bàn tán từ cộng đồng mạng.

 
Đoạn video ghi lại cảnh vợ Dũng “lò vôi” trao kim cương cho con dâu gây chú ý. (Ảnh: TikTok S.L)
Đoạn video ghi lại cảnh vợ Dũng “lò vôi” trao kim cương cho con dâu gây chú ý. (Ảnh: TikTok S.L)

Cụ thể, trong buổi lễ đính hôn, khi đến phần trao lễ từ nhà trai, bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người có mặt vô cùng bất ngờ trước việc tặng cho con dâu bộ trang sức bao gồm dây chuyền, bông tai, nhẫn, vòng đeo tay đều làm bằng kim cương. Nhìn vào độ lấp lánh và các viên kim cương tinh xảo, nhiều người suy đoán, bộ trang sức này có giá trị không hề nhỏ chút nào.

 
Bà chủ Đại Nam đeo bông tai kim cương cho con dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Bà chủ Đại Nam đeo bông tai kim cương cho con dâu. (Ảnh cắt từ clip)

 
Bà Hằng còn tặng thêm chiếc vòng nạm kim cương. (Ảnh cắt từ clip)
Bà Hằng còn tặng thêm chiếc vòng nạm kim cương. (Ảnh cắt từ clip)

Cận cảnh bà chủ Đại Nam đeo dây chuyền kim cương cho con dâu. (Clip: Tiktok S.L)

Chưa hết, trong lúc trao trang sức cho con dâu, vợ Dũng “lò vôi” còn hứa hẹn với vợ chồng con trai rằng sẽ tặng cho cả hai cuốn sổ tiết kiệm vào ngày đám cưới. Kết thúc màn trao lễ, bà Hằng còn có cử chỉ ấm áp dành cho con dâu trước gia đình hai bên khi khoác eo thân thiết và thể hiện sự hạnh phúc vì có được cô con dâu như ý.

 
Cử chỉ thân mật của vợ Dũng "lò vôi" dành cho con dâu trong lễ đính hôn. (Ảnh cắt từ clip)
Cử chỉ thân mật của vợ Dũng "lò vôi" dành cho con dâu trong lễ đính hôn. (Ảnh cắt từ clip)

 
Khung cảnh lễ đính hôn giản dị, ấm cúng của con trai bà chủ Đại Nam gây xôn xao. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Khung cảnh lễ đính hôn giản dị, ấm cúng của con trai bà chủ Đại Nam gây xôn xao. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Ngay sau khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không ngớt từ dư luận. Có đến hơn trăm nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ về khung cảnh tặng trang sức của bà chủ Đại Nam dành cho cô con dâu trong lễ đính hôn.

Trước hình ảnh này, nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ cô dâu khi có được người mẹ chồng gia thế như vợ Dũng “lò vôi”. Ngoài ra, không ít dân tình còn bàn tán nhan sắc của con dâu và mẹ chồng đôi phần giống nhau vì vẻ đẹp phúc hậu, sang trọng. Bên cạnh đó, có vô số ý kiến bàn luận rằng cách trao lễ từ ông bà chủ Đại Nam cũng tinh tế và khác biệt hơn hẳn. Thay vì trao vàng hay tiền mặt, họ chỉ trao cho cô dâu bộ trang sức bằng kim cương nhưng nói lên được gia thế và độ giàu có khủng đến mức độ nào.

- “Nhìn cô Hằng trong lễ đính hôn con trai phúc hậu, sang quý làm sao ấy.”

- “Ôi, bộ trang sức kim cương giá trị không hề nhỏ đâu.”

- “Nhìn mẹ chồng - nàng dâu cứ như hai mẹ con ruột.”

- “Trao kiểu này nhìn sang và tinh tế nè. Cần gì vàng đeo đầy tay hay tiền mặt cả xấp đâu.”

- “Đúng là hôn lễ của người có tiền, có học thức. Nhìn tinh tế mà không ngợp nè.”

- “Nghe cái đoạn trao bộ trang sức xong lễ cưới tặng thêm sổ tiết kiệm mà xỉu ngang vì sự giàu có của họ.”

 
Dư luận bàn tán xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)
Dư luận bàn tán xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn video ghi lại sự việc kể trên vẫn đang nhận về sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Trước khoảnh khắc trao lễ bằng kim cương của bà chủ Đại Nam dành cho con dâu, không ít dân tình để lại những lời bình luận trầm trồ, ngưỡng mộ.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc trên? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

LỄ ĐÍNH HÔN GIẢN DỊ, ẤM CÚNG CỦA CON TRAI RIÊNG BÀ CHỦ ĐẠI NAM

Gây choáng dư luận bằng những ồn ào lời qua tiếng lại trên mạng xã hội là thế nhưng hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng lo chu toàn cho lễ đính hôn của con trai diễn ra mới đây khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Nổi tiếng là người giàu sang và có phát ngôn sở hữu kim cương “cân bằng ký” nhưng bà Hằng lại chuẩn bị cho con trai một buổi lễ đính hôn hết sức giản dị và ấm cúng.

Điểm trái ngược này lại khiến dư luận không khỏi trầm trồ, khen ngợi trước sự tinh tế, giản dị của gia đình ông chủ Đại Nam.

Bên cạnh khung cảnh đính hôn, không ít cư dân mạng xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của con dâu bà chủ Đại Nam. Với vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng như thế, nhiều người suy đoán cô gái này cũng có xuất thân gia thế không phải dạng vừa.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY