HOT nhất đêm nay: Trâm Anh lộ đoạn clip khóc nức nở trong bộ phim vừa bị cắt vai

19/04/2019, 22:40 GMT+07:00

Tuy không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng trong phân cảnh này, cô hot girl sinh năm 1995 đã tỏ ra khá nhập tâm.

Cách đây ít ngày, cô hot girl Nóng Cùng World Cup - Trâm Anh bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp mạng xã hội với nghi vấn lộ clip nhạy cảm. Tính đến thời điểm hiện tại, Trâm Anh vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái nào để lên tiếng phủ nhận hay xin lỗi.

Tuy nhiên, những ồn ào không đáng có lần này đã khiến cô hot girl xinh đẹp phải chịu hậu quả. Một trong số đó chính là việc bị nhà sản xuất cắt vai diễn trong một bộ phim mà cô đã tham gia trước  khi scandal nổ ra.

 
Hình ảnh hiếm hoi của Trâm Anh trong bộ phim vừa bị cắt vai.
Hình ảnh hiếm hoi của Trâm Anh trong bộ phim vừa bị cắt vai.

Trong phim sitcom mang đề tài học đường có tên là Siêu Quậy này, Trâm Anh có tham gia một vai diễn phụ và từng “nhá hàng” với một số tấm hình trong trang phục học sinh rất dễ thương. Dù đã đóng được 8 tập và đoàn phim chuẩn bị họp báo công bố dự án, nhưng mới đây ekip đã phải tìm diễn viên thay thế Trâm Anh và bấm máy lại.

HOT nhất đêm nay: Trâm Anh lộ đoạn clip khóc nức nở trong bộ phim vừa bị cắt vai

 
Trâm Anh cùng đoàn làm phim.
Trâm Anh cùng đoàn làm phim.

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính xác nào xoay quanh vụ lộ clip nhạy cảm của cô hot girl Hà Thành nhưng do đây là bộ phim về đề tài học sinh, sinh viên nên để tránh những ảnh hưởng không hay nhà sản xuất buộc lòng phải “loại” Trâm Anh ra khỏi dàn cast chính.

Đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol cũng cho biết, dù mới hợp tác lần đầu nhưng có thể thấy rõ, Trâm Anh là người có năng lực, thái độ làm việc tốt và hợp vai diễn. Việc cắt vai diễn của Trâm Anh là điều mà ai cũng nuối tiếc.

 
Trâm Anh chụp ảnh cùng Nhật Thủy Idol khi tham gia bộ phim.
Trâm Anh chụp ảnh cùng Nhật Thủy Idol khi tham gia bộ phim.

Mới đây, phân cảnh Trâm Anh bật khóc nức nở khi nhập vai đã được chia sẻ trên mạng xã hội, nối tiếp đoạn clip cô nhảy cùng các bạn diễn trước đó, khiến dân tình xôn xao bởi khả năng diễn xuất của cô cũng không quá tệ.


Đoạn clip ghi lại phân cảnh Trâm Anh khóc nức nở.

Trong đoạn clip ngắn ngủi chỉ có 15 giây, Trâm Anh mặc bộ đồ học sinh và diễn cảnh bật khóc trong lớp học. Thế nhưng diễn xuất của cô mới là điều mà khán giả chú ý. Tất nhiên, Trâm Anh không phải diễn viên chuyên nghiệp và dù cô đã rất nhập tâm với phân cảnh đầy cảm xúc này nhưng rất nhiều người lại nhận xét, dường như cô diễn… chưa tới.

- "Diễn cũng tàm tạm và khóc thì giả quá đi thôi. Trâm Anh cần đi học thêm môt khóa diễn xuất nữa mới nên đóng phim".

- "Khóc không thấy có cảm xúc gì cả".

- "Tàm tạm, chỉ được cái mặt xinh là điểm sáng duy nhất".

- "Vì em đẹp nên người ta sẽ chẳng để ý tới diễn xuất của em đâu".

- "Hủy vai là đúng rồi, thấy khóc chưa tới mà. Mặt hơi đơ đơ chỉ được cái xinh thì không ai bằng".

- "Đây là khóc à, tưởng đang giận dỗi người yêu chứ".

- "Không chuyên thì diễn thế này là cũng được rồi, tạm ổn mà cắt vai thấy hơi tiếc nhỉ".

Đoạn clip hiện vẫn được dân tình mạnh tay chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Có người khen, có kẻ chê nhưng suy cho cùng Trâm Anh cũng đã cố gắng hết mình dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ. Bạn thấy diễn xuất của cô hot girl này thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!