Lộ clip Orlando Bloom thẳng tay đánh Justin Bieber

31/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, TMZ đưa tin, nam ca sĩ Justin Bieber và nam diễn viên Orlando Bloom đã xảy ra cuộc ẩu đả tại nhà hàng Cipriani, Tây ban Nha.

Theo dõi đoạn video do TMZ công bố vào ngày 30/7 vừa qua, có thể dễ dàng thấy Justin Bieber la hét, quát tháo rất lớn tiếng vào Orlando Bloom tuy nam diễn viên này đã cố gắng nói chuyện với Justin bằng giọng nói bình thường nhất có thể. Sau trận tranh cãi "nảy lửa", Justin đã tức tối bỏ ra khỏi nhà hàng trong tiếng vỗ tay, reo hò của những thực khách có mặt tại đó. Có mặt tại nhà hàng vào thời điểm xảy ra vụ tranh cãi còn có những ngôi sao như Paris Hilton, Diddy.

Một ngày sau khi video Justin Orlando cãi vã được tung ra, mới đây, MailOnline đã phát hành video ghi lại cảnh Orlando thẳng tay đánh Justin tại nhà hàng Cipriani. Theo MailOnline, ngay khi vừa thấy sự có mặt của Justin, Orlando đã tiến đến và "trao" cho Justin cái tát "trời giáng". Tuy vậy, vệ sĩ của Justin đã kịp thời đỡ lại cái tát của Orlando và trận chiến của cả hai bắt đầu nổ ra từ đây.

Sau khi vụ ẩu đả giữa Justin Orlando được công bố, cả đại diện JustinOrlando đều không lên tiếng bình luận về sự việc này. Về phía cá nhân của Justin, anh chàng đã chia sẻ bức ảnh gợi cảm của Miranda Kerr - vợ cũ của Orlando. Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, bức ảnh này đã bị gỡ bỏ. Hành động của Justin khiến nhiều người cho rằng, anh chàng đang cố ý "chọc tức" nam diễn viên người Úc Orlando.

Kể từ khi Orlando Miranda ly hôn, JustinOrlando được cho rằng luôn có một mối hiềm khích với nhau. Nguyên nhân chính dẫn đến sự căng thẳng này là vì sự ghen tuông của hai người đàn ông. Khi OrlandoMiranda mới chia tay, tạp chí Sunday People đã đưa tin rằng Justin là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của họ. Justin được cho rằng đã tán tỉnh Miranda tại bữa tiệc sau đêm diễn Victoria's Secret ở New York. Trong khi đó, Justin lại khá "hậm hực" với Orlando vì những hình ảnh thân thiết, gần gũi của nam diễn viên với Selena Gomez.


	
	Justin và bạn bè bàn luận khá rôm rả sau vụ ẩu đả với Orlando.
Justin và bạn bè bàn luận khá rôm rả sau vụ ẩu đả với Orlando.