Đây mới là giọng thật của Chi Pu khi hát live khiến nhiều người bất ngờ

01/11/2017, 10:07 GMT+07:00

Nếu như trong MV Từ hôm nay và Cho ta gần hơn, chất giọng của Chi Pu có thể “tạm chấp nhận” nhưng khi hát live, hot girl Hà thành vấp phải chỉ trích nặng nề.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Chi Pu hát live chưa qua chỉnh sửa. Nhiều người không khỏi giật mình, trước giọng hát thật của nữ ca sĩ.

Trong clip dù Chi Pu đứng yên hát nhưng người đẹp vẫn bị lộ chất giọng yếu, nốt cao xử lý không tới thậm chí là hát lạc tông. 


Lộ clip Chi Pu hát live thật ngoài đời. 

Theo đó, đây mới chính là giọng thật của Chi Pu hát cùng ban nhạc sống. Tuy nhiên, không được mượt mà như hát audio, Chi Pu lộ chất giọng yếu, những nốt cao chưa lên tới, mặc dù chỉ đứng nguyên một chỗ để hát. Nhiều người nhận định rằng nếu như Chi Pu muốn vừa hát vừa nhảy thì cần phải rèn luyện thêm nhiều.


Loạt bình luận chê bai của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt bình luận chê bai của cư dân mạng.


Dù nhận không ít lời chê bai từ phía công chúng nhưng Chi Pu vẫn quyết tâm chen chân vào làng nhạc Việt, với mong muốn khẳng định vai trò ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhận không ít lời chê bai từ phía công chúng nhưng Chi Pu vẫn quyết tâm chen chân vào làng nhạc Việt, với mong muốn khẳng định vai trò ca sĩ.


Chi Pu đã có quãng thời gian 3 năm để luyện thanh và chuẩn bị mọi thứ cho các sản phẩm âm nhạc mới, thế nhưng cô lại không nhận được phản hồi tích cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu đã có quãng thời gian 3 năm để luyện thanh và chuẩn bị mọi thứ cho các sản phẩm âm nhạc mới, thế nhưng cô lại không nhận được phản hồi tích cực.


Dù đầu tư tiền tỷ làm MV theo phong cách Hàn Quốc bắt mắt, vũ đạo đẹp nhưng không thể cứu vãn nổi chất giọng yếu của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đầu tư tiền tỷ làm MV theo phong cách Hàn Quốc bắt mắt, vũ đạo đẹp nhưng không thể cứu vãn nổi chất giọng yếu của cô.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!