Lộ clip Cảnh còn sống, trở thành "thằng ất ơ" quay lại tìm Quỳnh khiến CĐM phẫn nộ

13/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Sau nhiều thông tin về cái chết của Cảnh, người hâm mộ bộ phim Quỳnh Búp Bê chẳng còn hy vọng chàng soái ca của động Thiên Thai sẽ quay trở lại. Thế nhưng, theo nguồn tin trong đoàn phim và đoạn video hậu trường cho thấy Cảnh vẫn còn sống và sẽ quay lại ở tập 26.

Trong tập 15, Cảnh Soái Ca bị đàn em của Vũ chặn đường đánh trọng thương và chết mất xác. Ở thời điểm đó, người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng Cảnh sẽ sớm quay trở lại. Tuy nhiên, tiết lộ của Lai (đàn em của ) ở tập 20 đã dập tắt tất cả

Lộ clip Cảnh còn sống, trở thành

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại hậu trường của bộ phim Quỳnh Búp Bê ở những tập tiếp theo. Bất ngờ, Cảnh quay về và gặp lại Quỳnh với thân thể không còn lành lặn.

Theo như nguồn tin từ người quay lại đoạn video cho biết:

Ở tập 26, Cảnh sẽ quay lại với thương tật ở chân. Lan sau khi ở viện tâm thần đã hồi phục trở lại. Bộ ba Cảnh Quỳnh Lan sẽ cùng tái ngộ với nhau ở những tập sau.

Lộ clip Cảnh còn sống, trở thành

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và thích thú với sự “sống lại” của Cảnh Soái Ca. Mặc dù Cảnh không còn nguyên vẹn như xưa và thần trí có vẻ không ổn định nhưng khán giả vẫn vô cùng hào hứng. Bởi trong mắt khán giả, Cảnh chính là điều thu hút khiến họ tiếp tục ủng hộ bộ phim này.

- Cuối cùng thì anh Cảnh cũng xuất hiện rồi. 

- My Sói mà gặp lại Cảnh thì sao nhỉ?

- Đạo diễn độc ác quá, nỡ lòng để Cảnh Soái Ca thành như thế này.

- Cảnh quay lại, vậy là Quỳnh sẽ chọn Thịnh hay Cảnh?

Lộ clip Cảnh còn sống, trở thành

Trước đó, Phương Oanh (vai Quỳnh) từng chia sẻ: 

Tôi nghĩ cái kết của Quỳnh Búp Bê dù ám ảnh nhưng sẽ khiến khán giả hài lòng. 

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã thể hiện xuất sắc nhân vật Cảnh, một anh chàng có bề ngoài lạnh lùng nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp. Do đó, khi nhân vật này phải nhận kết thúc bi thương thì người hâm mộ đã cực kỳ phẫn nộ. Thậm chí, họ còn đốt nhà đạo diễn và biên kịch.

Lộ clip Cảnh còn sống, trở thành

Hiện tại, thông tin này vẫn còn nhiều nghi vấn về tính chính xác. Hãy đón theo dõi Quỳnh Búp Bê lúc 21 giờ 40 vào thứ 2, thứ 3 trên VTV3 để xác nhận thông tin này nhé.