Fan rần rần với cảnh "giường chiếu" quá hot của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

29/05/2018, 08:30 GMT+07:00

Tái hợp với nhau trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu", Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã có một cảnh nóng đáng nhớ.

Ngày ấy mình đã yêu là tác phẩm mới nhất mà Nhã Phương Nhan Phúc Vinh đóng cùng nhau. Trong phim, Hạ (Nhã Phương) từng yêu Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhưng sau đó chia tay. 5 năm sau, khi Hạ vừa nhận lời cưới Nam (Lương Thế Thành), Tùng bỗng xuất hiện và khiến cuộc sống của cô xáo trộn.


Clip: Cảnh nóng của Nhã Phương Nhan Phúc Vinh


Cử chỉ táo bạo của Nhã Phương với bạn diễn.
Cử chỉ táo bạo của Nhã Phương với bạn diễn.


Nhưng ngay sau đó cô nhận ra người mình qua đêm là tình cũ.
Nhưng ngay sau đó cô nhận ra người mình qua đêm là tình cũ.

Fan rần rần với cảnh

Fan rần rần với cảnh


Cô không giấu được sự hoảng hốt.
Cô không giấu được sự hoảng hốt.


Khuôn mặt sợ sệt của Nhã Phương biểu hiện rõ trên khuôn mặt. 
Khuôn mặt sợ sệt của Nhã Phương biểu hiện rõ trên khuôn mặt. 

Đây là phân cảnh Hạ (Nhã Phương) không hiểu vì lý do gì lại qua đêm với bạn trai cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh). Buổi sáng cô thức dậy và khá choáng váng khi thấy Tùng đang... cởi trần nằm cạnh mình, trên giường của mình. Đúng lúc đó, cô lại gặp phải hoàn cảnh trớ trêu là bạn trai hiện tại (Lương Thế Thành đóng) tìm đến nhà chúc mừng sinh nhật. Cảnh quay này hứa hẹn mang tới nhiều sự thú vị cho khán giả khi phim lên sóng.

Fan rần rần với cảnh

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của Nhã Phươg và bạn trai là nam diễn viên hài Trường Giang đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh vô tình bị lôi vào câu chuyện này và bị gắn mác là người thứ 3. Có nhiều tờ báo đưa tin nam diễn viên là tình mới của Nhã Phương, hai người quen nhau nhiều năm và đã vướng phải phim giả tình thật khi quay phim thời gian gần đây. 


Trong buổi họp báo ra mắt phim vào chiều 28/5, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh không tránh khỏi việc nhận được những câu hỏi từ phóng viên liên quan đến mối quan hệ của hai người. 
Trong buổi họp báo ra mắt phim vào chiều 28/5, Nhã Phương Nhan Phúc Vinh không tránh khỏi việc nhận được những câu hỏi từ phóng viên liên quan đến mối quan hệ của hai người. 

Nam diễn viên thừa nhận cảm thấy không vui và có chút khó chịu khi bị vướng vào câu chuyện tình cảm của Nhã Phương. Thực sự đến giờ phút này, chỉ mong câu chuyện lắng đọng xuống, đừng bàn tán xôn xao nữa. Anh khẳng định giữa anh và cô chỉ có tình bạn. Hai người chơi thân với nhau nên có thể không tránh khỏi sự hiểu nhầm trong thời điểm nhạy cảm. 

Nhã Phương cũng khẳng định lại cả hai chỉ là bạn. Và thậm chí, cô cảm thấy bất ngờ khi Nhan Phúc Vinh ngó lơ mình trước buổi họp báo và tránh ngồi cạnh chỉ vì anh không muốn một lần nữa bị nhắc đến. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!