Lộ cảnh được cho là Huệ Về Nhà Đi Con hút thuốc, CĐM tự hỏi My Sói nhập thật à?

10/08/2019, 21:37 GMT+07:00

Như vậy chỉ còn 1 tập phim nữa là bộ phim Về Nhà Đi Con sẽ kết thúc. Trong lúc chờ đợi, những người yêu thích bộ phim này đã đưa ra nhiều ý kiến dự đoán về kết thúc của bộ phim truyền hình ăn khách này. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) đang ngồi hút thuốc cạnh Quốc bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người không rõ đây là cảnh ngoài đời hay là một cảnh quay của phim.

Hình ảnh gây nhiều tranh cãi

Cụ thể, một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh nhân vật QuốcHuệ đang ngồi cạnh nhau trong một quán cà phê. Điều đáng nói là trong ảnh này có vẻ như chị cả của nhà bố Sơn đang phì phèo thuốc lá. 

 
Hình ảnh gây tranh cãi!
Hình ảnh gây tranh cãi!

Ngay lập tức hình ảnh kể trên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, đây là một cảnh ngoài đời thực và chuyện hút thuốc lá tuy không tốt và không nên khuyến khích nhưng ngoài đời cũng có rất nhiều người phụ nữ thì hút thuốc là một thói quen khó bỏ. Và nếu Thu Quỳnh có hút thuốc đi chăng nữa cũng là chuyện bình thường.

>> Xem thêm: Chỉ còn 1 tập cuối, khán giả Về Nhà Đi Con vẫn băn khoăn số phận cô gái dạo bờ biển cùng Vũ

Một số khác lại nhanh chóng phát hiện ra, bối cảnh, trang phục của cả ông Quốc Huệ rất giống một cảnh quay khi Huệ từ chối tình cảm của bố Bảo

Lộ cảnh được cho là Huệ Về Nhà Đi Con hút thuốc, CĐM tự hỏi My Sói nhập thật à?

Lộ cảnh được cho là Huệ Về Nhà Đi Con hút thuốc, CĐM tự hỏi My Sói nhập thật à?

 
Ý kiến trái chiều của cư dân mạng!
Ý kiến trái chiều của cư dân mạng!

My Sói nhập rồi bà con ơi! Thần thái ấy quen thuộc quá đi thôi!”.

“Đây là lý do Huệ mượn bật lửa của bố Quốc. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng My Sói thì không thể nào bỏ thuốc được!”.

“Bình thường mình cực ghét ai đó hút thuốc nhưng chị Huệ nhìn chất thế là cùng!”.

“Có vẻ sai sai nhở. Nhân vật Huệ là chị cả nhu mì mà, làm gì có hút thuốc. Mình mạnh dạn đoán đây là cảnh chuẩn bị quay thôi! Nếu hút thì ít thôi nha chị, giữ gìn sức khỏe”.

“Ảnh ghép đấy. Thời buổi này đừng vội tin nha”.

 
Trang phục và bối cảnh khá giống với một cảnh quay trong phim Về Nhà Đi Con!
Trang phục và bối cảnh khá giống với một cảnh quay trong phim Về Nhà Đi Con!

Hiện tại, hình ảnh trên là ảnh thực, cảnh trên phim bị cắt bỏ hay ảnh ghép vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Mặc dù vậy, nó cũng đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của nhiều người yêu thích bộ phim.

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi​

Huệ - Quốc sẽ thành vợ chồng trong Về Nhà Đi Con ?

Ở tập 84, trong bữa tiệc chia tay Bảo lên đường đi du học, Quốc đã mạnh dạn cầu hôn Huệ ngay trước mặt mọi người. Tuy nhiên, Huệ vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức. Khi nói về cảnh quay này, Tuấn Tú cho biết, nhân vật Quốc cầu hôn Huệ vì anh ta đã dành rất nhiều tình cảm cho cô ấy. Anh yêu cô bằng cả trái tim của mình và người đàn ông ấy chưa bao giờ hoài nghi về tình cảm của mình. Quốc xứng đáng nhận được tình yêu từ Huệ.

Lộ cảnh được cho là Huệ Về Nhà Đi Con hút thuốc, CĐM tự hỏi My Sói nhập thật à?

Thế nhưng, Tuấn Tú cũng nói thêm, chưa chắc Quốc với Huệ sẽ nên Duyên với nhau. Trên iOne, Tuấn Tú chia sẻ: "Họ có thể trở thành bạn tâm giao. Quốc biết Huệ có tình cảm với anh ấy. Nhưng Huệ ở thời điểm hiện tại vẫn chưa vượt qua được tâm lý e ngại, rào cản hôn nhân. Cô ấy ly hôn chưa lâu nên cũng khó mở lòng".

Liệu hai nhân vật này trong phim có đến được với nhau hay không vẫn là một câu hỏi đầy sự bất ngờ bởi chính Tuấn Tú cũng cho rằng, tất cả chỉ là giả thiết. Tập cuối của phim sẽ chính thức lên sóng vào tối 12/8.

>> Có thể bạn chưa xem: Đạo diễn Về nhà đi con lý giải việc 4 bố con nhà ông Sơn mang họ khác nhau​

Ảnh: FB/Về Nhà Đi Con

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

VỀ NHÀ ĐI CON TẬP 84

- Trong tập 84, Ánh Dương đã phải tạm biệt Bảo để cậu đi du học. Bữa tiệc nhỏ được làm tại quán trà của Huệ và có sự góp gặp của cặp đôi Thư - Vũ, Huệ - Quốc và tất nhiên không thể thiếu Dương - Bảo.

- Tại bữa tiệc, Quốc đã tỏ tình với Huệ, cô nở nụ cười xem ra đã đồng ý. Vũ nhờ vậy có thêm tinh thần, sau bữa tiệc đã phi xem ôm tới tận nhà bố Sơn để tỏ tình lẫn nữa với Thư. Chưa biết cô có đồng ý hay không nhưng sau tất cả, khán giả đều đoán rằng, cả 2 sẽ sớm tái hợp.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!