Vợ hot girl của Hoài Lâm để lộ mặt con gái cưng

17/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Bà xã Hoài Lâm đã lập trang cá nhân riêng cho con gái nhỏ, muốn lưu giữ lại những hình ảnh của các con của mình nhưng vô tình để lộ khuôn mặt mũm mĩm của con gái cưng.

Đầu tháng 7 vừa qua, sau khi quay lại nghệ thuật, Hoài Lâm xác nhận đã kết hôn với bà xã Bảo Ngọc và đang có hai cô con gái. Nam ca sĩ cho biết hiện anh hiện là trụ cột của gia đình và mong muốn được tập trung vào công việc để cùng vợ chăm sóc cho 2 công chúa.

Vợ hot girl của Hoài Lâm để lộ mặt con gái cưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ trưởng thành, Hoài Lâm còn tự nhận bản thân đã có những ngày tháng sai lầm khiến vợ buồn lòng, gây nhục cho dòng họ: “Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”.

Đến hiện tại, mọi động thái về cuộc sống gia đình Bảo Ngọc luôn nhận được sự quan tâm. Mới đây, trên trang mạng xã hội cư dân mạng bất ngờ vô tình khi nhìn thấy trang cá nhân của con gái Hoài Lâm được bà xã nam ca sĩ tạo ra.

Vì muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hai cô con gái nên đã tạo hẳn một trang instagram nhưng chế độ riêng tư để tránh sự chú ý. Dù cố tình giấu mặt con nhưng cuối cùng chân dung một trong hai cô con gái của Hoài Lâm Bảo Ngọc cũng bị lộ khi để ảnh đại diện.

>>> Xem thêm: Hoài Lâm chúc mừng sinh nhật ông nội vợ sau khi xin lỗi dòng họ

 
Trang cá nhân Instagram riêng tư của hai con gái nhỏ "Gà gà cún cún", vợ nam ca sĩ đã vô tình cũng để lộ mặt cục cưng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang cá nhân Instagram riêng tư của hai con gái nhỏ "Gà gà cún cún", vợ nam ca sĩ đã vô tình cũng để lộ mặt cục cưng

Dù chỉ để lộ hình ảnh không rõ nhưng người hâm mộ vô cùng thích thú với khuôn mặt đáng yêu, mũm mĩm. Nhìn góc nghiêng cô con gái nhỏ có nét giống bố Hoài Lâm. Điều này đúng như những chia sẻ trước đó của Bảo Ngọc.

 
Hai vợ chồng lần đầu khoe ảnh hai con nhưng giấu mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng lần đầu khoe ảnh hai con nhưng giấu mặt.

>>> Có thể bạn biết: Vợ hot girl "tháp tùng" Hoài Lâm đi cúng Tổ ở đền thờ Tổ của Hoài Linh​

 
Trước đó, mỗi khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái trên trang cá nhân bà xã nam ca sĩ che chắn luôn kĩ càng hay để icon che lại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, mỗi khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái trên trang cá nhân bà xã nam ca sĩ che chắn luôn kĩ càng hay để icon che lại. 

Được biết, Cún (tên ở nhà của hai con) một bé có ngoại hình giống cha, bé còn lại giống mẹ. Hai con của Hoài Lâm chào đời vào năm 2017 và 2018. Được biết, trên trang cá nhân khi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ dành cho gia đình cô, vợ Hoài Lâm cho biết cô sẽ công khai ảnh hai em bé vào dịp sinh nhật sắp tới. 

Bảo Ngọc khẳng định sẽ sớm tiết lộ đến người hâm mộ: "Một lúc nào đó thích hợp, thoải mái hơn mình sẽ chia sẻ về cả gia đình... Vui vì mọi người rất quan tâm đến gia đình nhỏ, dành tình cảm cho 2 em bé mà mọi người vẫn chưa thấy mặt bao giờ. Hẹn mọi người vào sinh nhật của 2 em bé sắp đến em sẽ công khai nha. Gia đình nhỏ của tụi em cảm ơn mọi người rất nhiều"

 
Tổ ấm của cặp đôi ngày càng hạnh phúc hơn sau 8 năm bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của cặp đôi ngày càng hạnh phúc hơn sau 8 năm bên nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Hoài Lâm lên tiếng an ủi chồng khi tự nhận gây nhục cho dòng họ

Đến hiện tại, Hoài Lâm chăm chỉ đi diễn, tham gia các sự kiện lớn nhỏ và luôn được bà xã mỗi khi "tháp tùng". Nam ca sĩ cũng hạn chế không công khai chia sẻ gì về tổ âm riêng của mình trên trang cá nhân. 

Người hâm mộ hi vọng Hoài Lâm và bà xã sớm công khai mặt hai cô công chúa. Cùng đón xem những hình ảnh của con gái cặp đôi và để lại chia sẻ cảm nhận của bạn với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp