Hân – Kiệt sinh đứa thứ 3 hâm nóng tình cảm, CĐM bất bình vì bị "lừa" suốt 90 tập phim?

04/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Nếu thực sự Hân và Kiệt sẽ quay về bên nhau sau bao biến cố thì đây có phải là cái kết có hậu nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ?

Gạo Nếp Gạo Tẻ đang đi đến những chặng đường cuối cùng và cái kết của phim cũng khiến khán giả hết sức tò mò. Bởi trên khắp mạng xã hội, thông tin về số phận của các cặp đôi vẫn luôn được cập nhật từng ngày từng giờ.

Bên cạnh mối quan hệ của Hương, Công và Tường, thì câu chuyện về cặp đôi Hân và Kiệt cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là khi có sự trở lại của Phúc.


Cái kết nào dành cho Hân và Kiệt? 
Cái kết nào dành cho Hân và Kiệt? 

Theo như những hình ảnh mới nhất được chia sẻ từ diễn viên Thúy Ngân (vai Hân) thì nhiều khán giả thực sự tin vào cái kết viên mãn dành cho Hân và Kiệt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ khi cả hai quyết định quay về bên nhau sau nhiều sóng gió, thậm chí sinh thêm đứa con thứ 3.

Thúy Ngân cũng hào hứng chia sẻ trên trang Fanpage của mình: “Theo fan cứng yêu cầu, biên kịch đã đổi kịch bản: Sau khi thấy Hân tội nghiệp và thay đổi bản thân, anh Kiệt đã quay trở về, hàn gắn với nhau bằng một đứa con, Hân và Kiệt sống hạnh phúc bên nhau trọn đời!! Mọi người muốn cái kết như thế nào nhỉ. Hân đã thay đổi chưa?


Họ sẽ quay về bên nhau và sinh thêm nhóc tì thứ 3?
Họ sẽ quay về bên nhau và sinh thêm nhóc tì thứ 3?

Hình ảnh được tiết lộ đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” và tiếp tục đoán già đoán non về cái kết của bộ phim. Nếu điều này thực sự xảy ra, chắc chắn là một điều mà nhiều khán giả không mong muốn vì đa số đều không đồng tình với cái kết viên mãn cho Hân khi cô là người gây ra quá nhiều rắc rối cho Kiệt và cả gia đình.

Trước đó hình ảnh Kiệt ở bên Hân trong bệnh viện cũng khiến nhiều người cho rằng anh đã chấp nhận quay về bên cô vợ quá quắt trong lúc khó khăn nhất. Với những hình ảnh và dòng chia sẻ của Thúy Ngân, phía khán giả đã có những phản ưng gay gắt, đa số đều bày tỏ thái độ không mấy hài lòng về cái kết này.

Hân – Kiệt sinh đứa thứ 3 hâm nóng tình cảm, CĐM bất bình vì bị


Hình ảnh Hân và Kiệt trong bệnh viện.
Hình ảnh Hân và Kiệt trong bệnh viện.

>> Xem thêm:
CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ"
Hé lộ cái kết Hân - Kiệt "Gạo nếp gạo tẻ" hạnh phúc trong căn bếp nhỏ

- “Khả năng Hân quay về với Kiệt là rất lớn, Kiệt có lẽ đã chấp nhận tha thứ cho Hân sau những níu kéo của cô và vì 2 đứa con nhỏ. Thế còn Phúc thì sao nhỉ? Cô ấy chỉ vì yêu Kiệt thôi. Đó mới là người phụ nữ Kiệt cần giữ bên mình”.

- “Trái đắng mà Hận nhận được như vậy còn quá nhẹ nhàng. Quả báo ít thế thôi sao, phim mà kết vậy là không hay ho gì đâu”.

- “Hân sẽ thay đổi á? Còn lâu nhé! Sau này Kiệt phá sản lại ngựa quen đường cũ thôi”.

- “Tội Phúc nhỉ, không thích Hân về với Kiệt tí nào. Đáng lẽ phải cho ngồi tù và ăn năn trong ngục tối chứ”.

- “Kết thế này thì chỉ có thể là trong phim, ngoài đời chả thằng đàn ông nào trường thành chín chắn mà suy nghĩ vậy. Tha 1 lần chứ tha vài lần thì không được. Chê chồng nghèo, sỉ nhục chồng còn ngoại tình nữa…”

- "Cảm giác như bị lừa suốt 90 tập phim vậy đó. Sao có thể để cái kết như vậy?

Sự thật là càng gần về cuối, diễn biến của Gạo nếp Gạo Tẻ càng khó đoán khi mối quan hệ của các nhân vật trong phim vẫn chưa thực sự đi đến đâu. Việc quyết định kéo dài thêm 20 tập khiến cho bộ phim này càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, đẩy các tuyến nhân vật vào những hoàn cảnh vô cùng bất ngờ.

Tất cả vẫn còn là ẩn số. Hãy cùng đón xem những tập phim tiếp theo để biết được số phận các nhân vật sẽ như thế nào nhé!

Ảnh: Internet