Con trai Hoài Linh khoe ảnh 2 bố con thuở còn "lấm tấm phèn"

19/11/2020, 09:40 GMT+07:00

Hoài Linh đã là cái tên nghệ sĩ quen thuộc, hàng đầu showbiz, người người dành sự tôn trọng đặc biệt. Cũng như đồng nghiệp, thông tin về đời tư của nam danh hài luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trong thời gian gần đây, khán giả biết thêm việc anh có cậu con trai ruột nhưng nói đến việc người sinh ra quý tử là ai thì vẫn còn là một ẩn số lớn.


Về sau này gương mặt của Võ Lê Thành Vinh mới thường xuyên được lộ diện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về sau này gương mặt của Võ Lê Thành Vinh mới thường xuyên được lộ diện. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Khung hình 2 cha con 10 năm trước

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bắt đầu có xu hướng khoe khoảnh khắc "dậy thì thành công" sau nhiều năm. Cụ thể, mọi người sẽ dùng khung ảnh của chính mình cách đây 10 năm và so sánh với hình ở hiện tại xem mình thay đổi thế nào.

Quý tử nhà Hoài Linh cũng không bỏ lỡ trào lưu này, anh đăng tải khung ảnh với cha. Đây là một trong những bức hình hiếm hoi mà khán giả thấy, bởi lẽ nam danh hài chỉ chủ động công khai mình có con ruột khi Thành Vinh đã tốt nghiệp Đại học và có công việc ổn định ở một hãng máy bay tại Mỹ. Còn nhiều năm trước thì thông tin này đều được giữ bí mật.


Khoảnh khắc hai cha con còn trẻ trung và gầy, Hoài Linh khi ấy còn nuôi tóc dài. Lúc này sự xuất hiện của Thành Vinh vẫn là ẩn số của truyền thông và khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hai cha con còn trẻ trung và gầy, Hoài Linh khi ấy còn nuôi tóc dài. Lúc này sự xuất hiện của Thành Vinh vẫn là ẩn số của truyền thông và khán giả. (Ảnh: FBNV)


Hiện tại hai cha con thoải mái khoe về nhau. Dù ở xa nhưng thỉnh thoảng họ vẫn dành thời gian để đi du lịch chung, tạo niềm vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại hai cha con thoải mái khoe về nhau. Dù ở xa nhưng thỉnh thoảng họ vẫn dành thời gian để đi du lịch chung, tạo niềm vui. (Ảnh: FBNV)


Thành Vinh vẫn hay về nước thăm cha cũng như họ hàng, tham dự các ngày giỗ ở quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh vẫn hay về nước thăm cha cũng như họ hàng, tham dự các ngày giỗ ở quê nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Con trai Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật bố

Hoài Linh tất bật hướng về miền Trung

Khi con ở nước ngoài, năm nay chẳng thể về thăm quê hương vì tình hình dịch bệnh thì cha ở đây cũng không thể ngồi yên mà đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ bà con miền Trung. Tính đến thời điểm hiện tại danh hài đã nhận được hơn 13 tỷ đồng, con số mỗi ngày đều được anh kê khai và chụp màn hình tin nhắn lên mạng xã hội. Và Hoài Linh cũng thông báo đóng tài khoản để tập trung lên kế hoạch cứu trợ.


Tài khoản được thông báo công khai, rõ ràng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản được thông báo công khai, rõ ràng. (Ảnh: FBNV)


Gần đây, "anh Bốn" cũng thường xuyên khoe ảnh đời thường tươi tắn, "có da có thịt" hơn trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, "anh Bốn" cũng thường xuyên khoe ảnh đời thường tươi tắn, "có da có thịt" hơn trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị vặn vẹo chưa đi từ thiện, Hoài Linh chính thức ra miền Trung

Đến nay khán giả thấy danh hài ở một mình, thỉnh thoảng về thăm bố mẹ và không có một "bóng hồng" nào bên cạnh, họ cũng tò mò về việc vợ anh là ai, vì sao tan vỡ. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng nên Hoài Linh sẽ không chia sẻ quá nhiều về đời tư.

HOÀI LINH KHÔNG CHO CON THEO NGHỆ THUẬT

Võ Lê Thành Vinh hiện đang sống ở Mỹ, tốt nghiệp tại một trường Đại học danh tiếng ở Texas, Mỹ khiến cho nam danh hài rất lấy làm tự hào. Anh từng viết thư chúc mừng ngày con trai trưởng thành hơn.

Dù là một người nghệ sĩ nổi tiếng, giúp đỡ bao "đàn em" nhưng Hoài Linh lại không muốn Thành Vinh tiếp nối nghề của cha. Nhưng phía đối phương khá thích thú và từng về nước xin Trường Giang được tham gia trò chơi Nhanh như chớp. Lúc này "Mười khó" cũng sợ bị "đàn anh" giận vì để cháu tham gia showbiz.

Bên cạnh đó, có khá nhiều lời đồn cho rằng con trai Hoài Linh đang hẹn hò với Nam Thư. Mỗi khi về nước họ "dính nhau như sam", có rất nhiều khung ảnh thân mật. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng từng phủ nhận những nghi vấn này.

Xem thêm tại đây!