Calvin Harris tổn thương sâu sắc khi tình cũ Taylor tiết lộ bí mật

14/07/2016, 10:06 GMT+07:00

Vẫn tưởng mối quan hệ giữa Taylor Swift và Calvin Harris đã kết thúc từ lâu thế nhưng mới đây một bí mật động trời được tiết lộ khiến cho người hâm mộ của hai người đã có một phen bùng nổ.

Mới đây người hâm mộ dấy lên nghi ngờ cho rằng bản hit của Calvin HarrisRihanna có giọng của Taylor Swift, ngay lập tức Taylor đã xác nhận thông tin trên.

Trả lời với báo chí, người đại diện của Taylor cho biết cô đã viết ca khúc This Is What You Came For cho Calvin dưới nghệ danh Nils Sjöberg và điều này hoàn toàn được giữ bí mật. Trong một lần được báo giới phỏng vấn với câu hỏi rằng anh chàng có muốn hợp tác với Taylor trong một sản phẩm âm nhạc nào không, thì chàng ca sĩ đã lỡ nói lời kém duyên: "Chúng tôi thậm chí còn chưa nói về chuyện (hợp tác với nhau). Nhưng tôi thấy chuyện đó không xảy ra đâu". Sau khi sự việc này diễn ra đã khiến cho Taylor bị tổn thương sâu sắc.


Việc Taylor viết bài hát hoàn toàn là bí mật.
Việc Taylor viết bài hát hoàn toàn là bí mật.

Không lâu sau đó, Calvin cũng lên tiếng xác nhận điều này trên Twitter của mình, chàng DJ người Hà Lan cũng cho biết thêm, thực ra Taylor cũng góp giọng vào bài hát này. Ngoài ra, Calvin cũng nói rằng mọi chuyện đều được cả hai thỏa thuận giữ bí mật và Taylor là người chủ động mở lời vì sợ ồn ào trước dư luận.


Calvin liên tiếp bão Twitter, chàng DJ thừa nhận có sự giúp đỡ của Taylor trong bản hit mới này.
Calvin liên tiếp bão Twitter, chàng DJ thừa nhận có sự giúp đỡ của Taylor trong bản hit mới này.

Ngay sau đó anh gây bão Twitter với 5 dòng trạng thái liên tiếp, người hâm mộ cho rằng chàng ca sĩ đang cảm thấy tổn thương sâu sắc. Calvin bày tỏ rằng Taylor nên tập trung vào tình mới chứ đừng nên đụng chạm đến tình cũ nữa, hãy để anh ấy được yên. Những gì Taylor làm cứ như đang xát muối vào trái tim đang tan nát của Calvin và khiến cho mọi thứ đang tồi tệ thêm. Hình ảnh của Calvin bỗng chốc đổi khác trong con mắt người hâm mộ.

Không những thế, chàng ca sĩ này còn đề cập đến Katy Perry và ám chỉ Taylor đừng hòng xem mình như con thí tốt, kéo người khác xuống vực thẳm. Anh còn khẳng định mình không phải là kẻ để cho Taylor có thể đối xử quá đáng như vậy.


Taylor hạnh phúc bên Tom Hiddleston.
Taylor hạnh phúc bên Tom Hiddleston.


Calvin muốn được yên thân.
Calvin muốn được yên thân.

Sự việc đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội trong dư luận, có ý kiến cho rằng có thể đây chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của hai người tan vỡ, người hâm mộ của Calvin tỏ ra ủng hộ hành động thẳng thắn của anh. Bên cạnh đó, tài năng của Taylor Swift một lần nữa lại khiến người hâm mộ trầm trồ ngã mũ. Hiện tại, bản hit mới nhất của Calvin, This Is What You Came For lại đang được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ bởi mọi người hào hứng nghe để phát hiện giọng hát của nữ ca sĩ "Shake it off" trong bài.

(Ảnh: Internet)