Lộ bảng giá cát-xê "chục tỷ" của Lee Min Ho, Yoona, Jun Ji Hyun

12:30 05/02/2015

Khi các sao Hàn ồ ạt đến Hong Kong tham dự sự kiện thì cũng là lúc công chúng quan tâm đến cát-xê mà họ nhận được trong một lần ghé thăm xứ Cảng Thơm.

Vào ngày 4/2 vùa qua, nhân sự kiện hai thành viên của SNSDTiffanySooyoung đã "xé lẻ" đến Hong Kong tham dự hai sự kiện khác nhau, truyền thông Hong Kong đã tiết lộ mức độ nổi tiếng và bảng cát-xê của các nghệ sĩ Hàn khi đến giao lưu tại nước này. Theo nguồn tin cho biết, nếu như TiffanySooyoung nhận được mức giá là 800.000 HKD (hơn 2 tỷ đồng) cho một lần ghé thăm thì thành viên Yoona lại được trả cát-xê cao hẳn với số tiền là 1.200.000 HKD (hơn 3 tỷ đồng).


	   

Mặt khác, nếu như cả nhóm SNSD cùng tham dự một sự kiện tại đây thì mức cát-xê có thể lên đến con số 4 triệu HKD (hơn 10 tỷ đồng). Đây là một con số khá "khủng" cho một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khi đến Hong Kong. Ngoài ra, trong bảng danh sách này cũng tiết lộ mức cát-xe của Jessica (cựu thành viên SNSD). Có lẽ việc rời khỏi nhóm đã khiến tên tuổi của cô bị giảm sút đáng kể khi hiện tại mức cát-xê chỉ ở giá 150.000 HKD (hơn 400 triệu đồng).


	
	Yoona là thành viên có mức cát-xê cao nhất khi đến Hong Kong tham dự sự kiện
Yoona là thành viên có mức cát-xê cao nhất khi đến Hong Kong tham dự sự kiện


	
	Việc rời khỏi SNSD khiến mức giá mời Jessica giảm sút khá đáng kể so với thị trường chung
Việc rời khỏi SNSD khiến mức giá mời Jessica giảm sút khá đáng kể so với thị trường chung

Ngoài ra, truyền thông Hong Kong còn tiết lộ hàng loạt danh sách cát-xê "khủng" của dàn sao xứ Hàn bao gồm Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun...khiến công chúng "phát choáng" với độ nổi tiếng và việc "chi mạnh" của các công ty tại xứ Cảng Thơm.


	
	Hai 'nam thần' màn ảnh là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun đang dẫn đầu với mức cát-xê 'khủng' lên tới 6 triệu HKD (khoảng 14 tỷ đồng)
Hai "nam thần" màn ảnh là Lee Min HoKim Soo Hyun đang dẫn đầu với mức cát-xê "khủng" lên tới 6 triệu HKD (khoảng 14 tỷ đồng)


	
	'Minh tinh trái đất' Jun Ji Hyun đứng sau với mức cát-xê 5 triệu HKD (khoảng hơn 12 tỷ đồng)
"Minh tinh trái đất" Jun Ji Hyun đứng sau với mức cát-xê 5 triệu HKD (khoảng hơn 12 tỷ đồng)

Trong khi đó, một số tên tuổi nổi tiếng khác được mức giá như sau: G-Dragon, Taeyang T.O.P, Rain - 1.500.000 HKD (hơn 4 tỷ đồng), dàn sao Running Man (Song Ji Hyo, Kwangsoo, Gary) - 800.000 HKD (hơn 2 tỷ đồng), Siwon - 500.000 HKD (hơn 1 tỷ đồng)...


Truyền thông Hong Kong chia sẻ mức cát-xê của sao Hàn