Vương Tư Thông sẽ cưới Dương Mịch vì cô đã ly hôn? Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc lên tiếng rồi đây

27/12/2018, 08:45 GMT+07:00

Một bằng chứng cho thấy thật ra thiếu gia Vương Tư Thông đã phủ nhận chuyện theo đuổi Dương Mịch từ năm 2016.

Bị gọi tên sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn nhưng hóa ra Vương Tư Thông đã phủ nhận chuyện theo đuổi Dương Mịch từ năm 2016.

Cách đây không lâu, thông tin Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn chính thức được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Ngoài ra, sau khi cặp đôi nổi tiếng này ly hôn, Vương Tư Thông lại trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nguyên nhân là bởi cậu ấm nhà họ Vương từng nói rằng sẽ cưới Dương Mịch nếu như cô ly hôn với Lưu Khải Uy.

>> Xem chi tiết: Dương Mịch - Lưu Khải Uy xác nhận ly hôn, cuộc hôn nhân kết thúc sau 4 năm chóng vánh


Vương Tư Thông từng nói sẽ cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn.
Vương Tư Thông từng nói sẽ cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn.

Được biết, Vương Tư Thông từng nhiều lần thể hiện trước công chúng là mình có cái nhìn tốt về Dương Mịch. Vương thiếu gia cho rằng Dương Mịch là một cô gái xinh đẹp, thú vị và cũng vô cùng ưu tú. Hầu như mọi người đều biết rằng, Vương Tư Thông trước giờ chỉ thích công khai chỉ trích, chê bai người khác, chứ khen ngợi thì vô cùng ít.


Vương Tư Thông từng khen ngợi Dương Mịch.
Vương Tư Thông từng khen ngợi Dương Mịch.

Có thể nói rằng Dương Mịch là một trong số ít những người từng được Vương Tư Thông khen ngợi. Vì vậy, sau khi Dương Mịch ly hôn, rất nhiều cư dân mạng đã gọi tên Vương Tư Thông để thực hiện lời hứa cưới Dương Mịch năm xưa.

Thế nhưng mới đây, một cư dân mạng đã đào lại được một đoạn video khi Vương Tư Thông tham gia vào một chương trình truyền hình năm 2016. Khi được hỏi về chuyện có phải đang theo đuổi Dương Mịch hay không, Vương Tư Thông đã lên tiếng phủ nhận. Cậu ấm nhà họ Vương nói rằng đó chỉ là tin đồn vô căn cứ. Anh và Dương Mịch cũng chỉ gặp nhau vài lần, chào hỏi từ xa, cùng lắm được xem là bạn trên mạng không thể nào nảy sinh tình cảm được.

>> Xem thêm: Chê Lưu Diệc Phi "thậm tệ", Vương Tư Thông tuyên bố muốn kết hôn với Dương Mịch

Vương Tư Thông sẽ cưới Dương Mịch vì cô đã ly hôn? Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc lên tiếng rồi đây


Vương Tư Thông phủ nhận chuyện theo đuổi Dương Mịch.
Vương Tư Thông phủ nhận chuyện theo đuổi Dương Mịch.

Ngay lập tức việc Vương Tư Thông phủ nhận chuyện theo đuổi Dương Mịch đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Nhiều người cho rằng đoạn video này được quay từ năm 2016, có thể bây giờ Vương Tư Thông đã đổi ý. Có người khác lại để lại bình luận rằng Vương Tư Thông Dương Mịch hoàn toàn không có cơ hội đến với nhau.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về khả năng Dương Mịch Vương Tư Thông thành 1 đôi?

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.