Lộ bằng chứng T.O.P (BIGBANG) nhập ngũ không nghiêm túc, bỏ bê nhiệm vụ trong giờ hành chính?

31/10/2018, 15:10 GMT+07:00

Mới đây, T.O.P của BIGBANG lại tiếp tục vướng vào một vụ tranh cãi nữa. Knetizen cho rằng anh đã không thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại văn phòng quận.

T.O.P bị cho là không nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ khi sử dụng điện thoại trong giờ hành chính.

Vốn là cái gai trong mắt Knetizen kể từ sau vụ scandal sử dụng chất cấm trái phép, mọi nhất cử nhất động của T.O.P (BIGBANG) đều không qua được mắt cư dân mạng và trở thành nguyên nhân khiến anh bị “ném đá”.

Sau khi vướng vào lùm xùm trên, T.O.P buộc phải rút khỏi đơn vị cảnh sát - nơi anh đã trúng tuyển trong đợt nhập ngũ đầu tiên và buộc phải nhập ngũ lại từ đầu với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận Yongsan. Điều này khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra ghen tị khi thành viên BIGBANG được làm công việc quá sức nhẹ nhàng so với những lính tại ngũ bình thường tại Hàn Quốc. Đây cũng là lý do T.O.P đã bị ghét lại càng thêm ghét, luôn bị vướng vào những vụ việc tranh cãi không đáng có.


T.O.P trong vai trò là nhân viên phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận.
T.O.P trong vai trò là nhân viên phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận.

Đầu giờ chiều nay, T.O.P bất ngờ đăng một bức ảnh lên Instagram sau thời gian dài không sử dụng mạng xã hội. Điều đáng nói, thời điểm anh đăng ảnh vào khoảng 3 giờ chiều theo giờ Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa T.O.P vẫn đang trong giờ hành chính và không được phép sử dụng điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm:
Fan nhẹ lòng khi bắt gặp hình ảnh T.O.P đeo khẩu trang, cần mẫn làm việc ngoài trời đầy bình yên
T.O.P (BIGBANG) đi nhập ngũ im hơi lặng tiếng, chắc hẳn người hâm mộ nhớ những điều này lắm
Sau khi ruồng bỏ CL, YG công khai "gạch tên" T.O.P ra khỏi BIG BANG khiến V.I.P phẫn nộ

Lộ bằng chứng T.O.P (BIGBANG) nhập ngũ không nghiêm túc, bỏ bê nhiệm vụ trong giờ hành chính?


T.O.P đăng ảnh trên Instagram trong giờ hành chính.
T.O.P đăng ảnh trên Instagram trong giờ hành chính.

Dĩ nhiên, Knetizen đã đặt nhiều nghi vấn, rằng T.O.P đã lẻn trốn việc để online, bỏ bê nhiệm vụ của mình dù vẫn chưa tan làm. Một số ý kiến khác cho rằng, có lẽ T.O.P được nghỉ phép hoặc có sự cho phép của cấp trên mới dám cầm đến điện thoại, vì chẳng ai dại gì tự đào hố chôn mình một khi đã trở thành tâm điểm soi mói của cư dân mạng.

Hiện vẫn chưa rõ T.O.P đăng ảnh trong giờ hành chính có vi phạm kỷ luật hay không, thế nhưng phản ứng của Knetizen quả nhiên không hề dễ chịu đối với ông anh cả BIGBANG.

Ảnh: Tổng hợp