Lộ bằng chứng tình bạn Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp

11/05/2017, 12:40 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà đã gửi lời chúc khai trương hồng phát đến Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Thời gian qua, mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, khi thời điểm Minh Hằng lên tiếng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô không thể ngồi "ghế nóng" The Face, Thanh Hằng vẫn vui vẻ và ở bên bé Heo làm dấy lên tin đồn cô rạn nứt với "Nữ hoàng giải trí".

Lộ bằng chứng tình bạn Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thời điểm đó, những người trong cuộc gần như im ắng, không lên tiếng giải thích về việc này khiến cho tin đồn càng trở nên có cơ sở. Tuy nhiên sau đó, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân khi đăng tải một dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cô viết: “Có những mối quan hệ tình cảm hay bạn bè đương nhiên nó là như thế, vậy cớ gì phải đi giải thích”. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang phủ nhận tin đồn mối quan hệ bạn bè giữa mình và Hà Hồ sứt mẻ.

Lộ bằng chứng tình bạn Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối qua 10/5, cũng trên trang cá nhân của mình, nữ siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt đã chia sẻ tấm thiệp mời khai trương cửa hàng hoa của Hồ Ngọc Hà với những lời lẽ đầy yêu thương: "Post lên đây để ghi nhớ ngày với làm bằng chứng cô chủ shop hoa Hồ Ngọc Hà nói sẽ lo đám cưới cho mình, hay sinh nhật...Nói chung là trọn gói với trọn đời đó. Tìm chồng Hằng lo, hoa thì Hà lo. Hay có lo thêm gì không Hà?" - Thanh Hằng viết.


Dù không thể đến tham dự nhưng động thái này chính là bằng chứng xác minh mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn rất thân thiết, không hề rạn nứt như những lời đồn đại suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không thể đến tham dự nhưng động thái này chính là bằng chứng xác minh mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn rất thân thiết, không hề rạn nứt như những lời đồn đại suốt thời gian qua.

Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà là cặp đôi nhận được nhiều chú ý nhất của giới truyền thông mỗi khi có dịp xuất hiện cùng nhau. Tuy nổi tiếng trong hai lĩnh vực khác nhau là ca sĩ và người mẫu nhưng cả hai "chân dài" luôn dành những tình cảm thân thiết cũng như sự hỗ trợ nhất định cho nhau.

Lộ bằng chứng tình bạn Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy đều là những gương mặt có tiếng tăm trong làng giải trí nhưng vì tình bạn, Thanh Hằng có thể nhường bước, làm nền cho Hà Hồ tỏa sáng trên sàn diễn thời trang hay bất kì sự kiện thảm đỏ nào và ngược lại. Có thời điểm, cả hai còn "gây sốt" khi để một kiểu tóc, tô màu son giống nhau khi cùng xuất hiện hay gọi nhau là "vợ chồng".

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!