Lộ bằng chứng hẹn hò của Taeyang và Min Hyo Rin

14:00 14/01/2015

Các fan bất ngờ "khai quật" nhiều bằng chứng từ tháng 9/2013 cho thấy mối liên quan của hai nghệ sỹ.

Những tin đồn hẹn hò của TaeyangMin Hyo Rin bắt đầu râm ran kể từ khi anh thực hiện MV 1AM cho album solo của mình. Trong khi tìm kiếm một nữ diễn viên chính trong MV, người bạn đã giới thiệu Min Hyo Rin cho Taeyang. Thật trùng hợp, Min Hyo Rin lại là bạn bè thân thiết với Kiko (bạn gái của G-Dragon).

Sau khi cùng nhau hợp tác trong MV, nhiều tin đồn bắt đầu được lan truyền mạnh mẽ vào đầu tháng 12/2013 rằng cả hai bị bắt gặp hẹn hò đi xem phim và nghỉ mát tại đảo Jeju để đón năm mới.

Sau đó, những tin đồn này đã bị bác bỏ cho đến khi các fan phát hiện những bức ảnh trên tài khoản cá nhân của họ vô tình trùng hợp với nhau. Một số bình luận cho rằng: "Có phải Taeyang và Min Hyo Rin đang thực sự hẹn hò với nhau không? Tôi vừa thấy họ hẹn hò ở Sangnam". "Tôi đã thấy Min Hyo Rin và Taeyang ở đó", "...Tôi vô cùng bất ngờ khi thấy Taeyang ở đó... Anh ấy đến với một ngôi sao nữ", "Taeyang đã đến nhà hàng cùng với Min Hyo Rin. Họ cùng đi với một người trông rất giống anh của Taeyang. Cả ba người họ vô cùng thân thiết với nhau."

Taeyang đã từng đăng tải bức ảnh người quản lý của mình trong cùng một ngày với những thông tin mà các fan nói ở trên. Nngười quản lý này chính là người từng chụp ảnh với G-DragonKiko trong loạt hình mà Dispatch tung hồi tháng 10/2014.


	
	Sau đó, fan bắt đầu 'điều tra' nhà hàng này trên Google và thấy rằng nhà hàng mà người quản lý chụp ảnh chính là nhà hàng mà các fan bắt gặp Taeyang và Min Hyo Rin hẹn hò.
Sau đó, fan bắt đầu "điều tra" nhà hàng này trên Google và thấy rằng nhà hàng mà người quản lý chụp ảnh chính là nhà hàng mà các fan bắt gặp TaeyangMin Hyo Rin hẹn hò.

Mặt khác, Instagram của Min Hyo Rin cũng đăng tải nhiều hình ảnh đáng chú ý. Cô đã từng đăng tấm hình mơ hồ và xóa chúng đi nhiều lần. Cô còn đăng tải hình ảnh biểu tượng cảm xúc như mắt, mũi, miệng và sau đó là một hình ảnh trái tim cực tình cảm.


	
	Min Hyo Rin từng tải một hình ảnh và chia sẻ: 'Tâm trí của tôi đang ở trên cung trăng...'  và một bức ảnh khác của mặt trăng, có thể hiểu rằng cô đang ví mình như mặt trăng còn mặt trời là của Taeyang. 
Min Hyo Rin từng tải một hình ảnh và chia sẻ: "Tâm trí của tôi đang ở trên cung trăng..."  và một bức ảnh khác của mặt trăng, có thể hiểu rằng cô đang ví mình như mặt trăng còn mặt trời là của Taeyang


	
	Vào một ngày khác, Min Hyo Rin đã đăng tải một bức ảnh thú nhồi bông không có mắt, mũi, môi. Sau đó, fan đã phát hiện ra cô ấy chụp tại concert của Taeyang, nhưng rồi cô cũng xóa tấm hình này một lần nữa.
Vào một ngày khác, Min Hyo Rin đã đăng tải một bức ảnh thú nhồi bông không có mắt, mũi, môi. Sau đó, fan đã phát hiện ra cô ấy chụp tại concert của Taeyang, nhưng rồi cô cũng xóa tấm hình này một lần nữa.

Trong concert, khi Taeyang đề cập đến mẫu hình lý tưởng, cô ấy đã quay sang bạn mình và nói rằng: "Tôi, chính tôi đấy, anh ấy đang nói về tôi". Các fan nói rằng cô rất dễ thương và có vẻ rất vui khi đến xem concert của Taeyang.


	
	2 đôi giày có phải là sự trùng hợp?
2 đôi giày có phải là sự trùng hợp?

Chưa dừng lại ở đó, TaeyangMin Hyo Rin còn bị các fan "soi" ra đồ đôi khiến fan không khỏi bất ngờ. Được biết, gần đây, Taeyang đã chuyển nhà đến Hannam-dong, một địa điểm rất gần với nhà của Min Hyo Rin tại Oksu-dong.