Sau hàng loạt tin đồn "cạch mặt", Kỳ Duyên - Huyền My thân thiết đến thế này

06/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Động thái để chứng minh mối quan hệ vẫn còn thân thiết của Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My gây chú ý đặc biệt cho khán giả khi cùng đăng tải hình ảnh đang đi ăn với bạn bè tại phần story trên trang cá nhân Instagram. Thậm chí, cả hai còn "tag" thẳng tên nhau trong bức hình đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Được biết, vào ngày 5/1 vừa qua, Kỳ DuyênHuyền My cùng tham dự một sự kiện. Tại đây, hai nàng Hậu và bạn bè của cả hai cũng tranh thủ chụp hình chung với nhau khá thân thiết.

Sau hàng loạt tin đồn


Huyền My và Kỳ Duyên cũng đăng tải hình ảnh đi ăn tối với nhau lên phần story của Instagram và "tag" hẳn đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền My Kỳ Duyên cũng đăng tải hình ảnh đi ăn tối với nhau lên phần story của Instagram và "tag" hẳn đối phương.


Trước đó vài giờ, Huyền My và Kỳ Duyên cũng cùng tham gia một sự kiện và đứng chung một khung hình khá thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó vài giờ, Huyền My và Kỳ Duyên cũng cùng tham gia một sự kiện và đứng chung một khung hình khá thân thiết.

Mối quan hệ của Kỳ DuyênHuyền My bị nghi "bằng mặt không bằng lòng" bắt đầu dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ từ sau khi cả hai rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 không lâu. Nhiều thông tin còn cho rằng, chính Huyền My là người đứng sau những scandal tai tiếng của Kỳ Duyên thời gian qua. Tuy nhiên, đáp trả lại nghi vấn từ công chúng, cả hai đều một mực phủ nhận chuyện có hiềm khích với nhau.

Thời điểm Á hậu Huyền My tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, Kỳ Duyên cũng gây chú ý khi gửi lời cổ vũ tới đàn chị trên Instagram. Ngay sau đó, Á hậu Huyền My cũng nhanh chóng lên tiếng cám ơn Kỳ Duyên. Động thái này của cả hai đã khiến công chúng thêm phần quan tâm, tuy nhiên, đông đảo khán giả vẫn đặt nhiều nghi vấn về mâu thuẫn giữa hai người đẹp. 


Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn mâu thuẫn nhưng khán giả vẫn đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của hai người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn mâu thuẫn nhưng khán giả vẫn đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của hai người đẹp.


Chưa một lần lên tiếng giải thích về mối quan hệ nhưng hành động đi ăn cùng nhau đã giải đáp những thắc mắc của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa một lần lên tiếng giải thích về mối quan hệ nhưng hành động đi ăn cùng nhau đã giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!