Lộ ảnh vợ của Ngô Tôn

19:45 02/10/2013

Mấy ngày qua, giới truyền thông Đài Loan xôn xao vì thông tin chàng ca sỹ diễn viên điển trai Ngô Tôn đã kết hôn và đã có một cô con gái.


	
	Ngô Tôn thừa nhận đã kết hôn và có một cô con gái
Ngô Tôn thừa nhận đã kết hôn và có một cô con gái

Ngô Tôn thừa nhận đã bí mật kết hôn và có con. Nam ca sĩ, diễn viên gốc Brunei thừa nhận anh và mối tình đầu đã gắn bó với nhau từ khi cả hai mới 16 tuổi. Sau gần 17 năm yêu nhau, cả hai đã kết hôn và có một bé gái. Anh chia sẻ trong một cuốn sách : "Đúng vậy, hiện nay tôi đảm nhận một vai diễn mà không tiền nào mua được, là một người cha vô cùng hạnh phúc. Những năm gần đây, mọi người thường nói về chuyện tình cảm của tôi. Tôi chỉ nói tôi từng có mối tình đầu, không nói thêm gì nữa. Khi phóng viên hỏi về vấn đề lấy vợ sinh con, trong lòng tôi thật sự rất muốn nói với mọi người. Nhưng lúc đó cô ấy chưa sẵn sàng cho việc công khai, thế nên tôi chỉ còn cách né tránh vấn đề này. Giờ đây cô ấy đã hiểu đó là điều cần thiết phải đối mặt, cô ấy hiểu tôi muốn chia sẻ hạnh phúc làm bố đến nhường nào".


	
	Vợ của Ngô Tôn
Vợ của Ngô Tôn


	
	Căn nhà của hai vợ chồng Ngô Tôn ở Brunei
Căn nhà của hai vợ chồng Ngô Tôn ở Brunei

Vào ngày hôm nay, các trang mạng đồng loạt đưa tin về gương mặt của vợ Ngô Tôn. Next Magazine sáng nay đưa tin, Ngô Tôn đã bí mật kết hôn với cô bạn gái từ vài năm trước, hai vợ chồng giờ đã có chung một cô con gái gần hai tuổi. Vợ Ngô Tôn năm nay 33 tuổi, là bạn học với anh từ thời cả hai còn cắp sách đến trường. Cô sở hữu nhan sắc không quá nổi bật. Sau khi kết hôn, vợ và con của Ngô Tôn vẫn sống ở Brunei.