Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

16/12/2019, 13:30 GMT+07:00

Ảnh hậu trường Vua Bánh Mì của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt được hé lộ

Trong loạt ảnh từ ekip Vua Bánh Mì mới vừa được hé lộ, Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh lộ khoảnh khắc ôm ấp ngọt ngào, khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh Cậu Ba và Thị Bình thời còn trẻ trong "Tiếng Sét Trong Mưa".

>>> Xem ngay: Vua Bánh Mì bản Việt: Nhật Kim Anh "gào khóc" gọi tên con, Quách Ngọc Tuyên tham gia phim

Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong

Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong

Nhưng liệu rằng họ có được bình yên không khi mà trong kịch bản gốc, vai của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt bị chia cắt, phải sống trong sự đau đớn, dày vò suốt nhiều năm thì phải đợi phim Vua Bánh mì ra mắt vào 2020 sẽ rõ.

Nhật Kim Anh đeo khăn tang, mặt vô hồn đứng khóc trước cửa nhà

Trước đó, một vài hình ảnh được trích ra từ phim do đạo diễn Nguyễn Phương Điền đăng tải hé lộ phân cảnh Nhật Kim Anh đang đeo khăn tang và nước mắt ướt mặt khiến khán giả vô cùng tò mò cũng như xót xa khi sau Thị Bình đầy truân chuyên, Nhật Kim Anh lại tiếp tục "khổ sở" với cuộc đời của nhân vật mới.

Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong

Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong

 
Phân cảnh cho thấy Nhật Kim Anh dường như đứng trước cổng nhà và trông đợi gì đó
Phân cảnh cho thấy Nhật Kim Anh dường như đứng trước cổng nhà và trông đợi gì đó

>>> Xem thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Nhật Kim Anh trong "Vua bánh mì" bản Việt

Có lẽ dự án Vua bánh mì là phim truyền hình được mong đợi nhất thời gian tới. Bởi nhà sản xuất của bộ phim cũng chính là những người thực hiện Tiếng sét trong mưa đình đám thời gian gần đây. Không những thế, dàn diễn viên của Tiếng sét trong mưa cũng được đạo diễn Nguyễn Phương Điền "bê nguyên xi" từ Tiếng sét trong mưa sang. Thông tin này khiến không ít khán giả vô cùng hào hứng.

Vua bánh mì hay còn có tên gọi khác là Bread, Love and Dreams do đài KBS của Hàn Quốc sản xuất. Phim xoay quanh Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong - Goo Il Joong và người tình của mình.

Anh đã được làm người thừa kế vì tài năng tột bậc của mình trong nướng bánh. Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị tước đi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và người em là con trai riêng của bà chủ tịch cùng người tình. Với quyết tâm lớn để thành công và trở thành vua làm bánh số một trong ngành công nghiệp làm bánh, Tak Goo đã tự mình xây dựng lại sự nghiệp từ đầu. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!