Lộ ảnh Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt bên Jiyeon (T-ara) ở Hàn

07:30 23/06/2018

Ngay sau khi khiến người hâm mộ hoang mang vì "check-in" tại Hàn Quốc, mới đây Soobin Hoàng Sơn cũng đã để "rò rỉ" những hình ảnh làm việc bên cạnh cô nàng Jiyeon xinh đẹp xứ Hàn. Thế là chính thức khép lại mọi nghi vấn, Soobin Hoàng Sơn chính xác là cái tên hợp tác với Jiyeon trong tháng 7 này.

Vừa qua, người hâm mộ đặc biệt là các fan làn sóng Hallyu không khỏi “rần rần” về thông tin cô nàng Jiyeon (T-ara) sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 7 đồng thời hợp tác cùng một ca sĩ Vpop. Sau vô vàn dự đoán về nghệ sĩ Việt sẽ kết hợp cùng “thỏi nam châm” hút fan nhất T-ara thì cuối cùng chúng ta cũng đã tìm được câu trả lời. Không ai khác, thông tin chính thức được xác thực đó là Soobin Hoàng Sơn bởi loạt hình hợp tác cùng người đẹp xứ Kim Chi tại Hàn Quốc vừa được lan truyền trên mạng.

Lộ ảnh Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt bên Jiyeon (T-ara) ở Hàn


Hình ảnh ê-kíp Hàn Quốc cùng Jiyeon đang thảo luận với ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn.
Hình ảnh ê-kíp Hàn Quốc cùng Jiyeon đang thảo luận với ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn.

Thêm nữa, Soobin Hoàng Sơn còn bị "rò rỉ" hình ảnh thân thiết bên người cộng tác xinh đẹp của mình trong dự án lần này, chứng tỏ thông tin cuối cùng người được đứng cùng sân khấu với Jiyeon vào tháng 7 tới chính xác là Soobin Hoàng Sơn.


Soobin Hoàng Sơn thân thiết bên người cộng sự.
Soobin Hoàng Sơn thân thiết bên người cộng sự.

Trước đó, giữa bão dư luận về ca sĩ sẽ hợp tác với Jiyeon trong tháng 7 lần này, Soobin Hoàng Sơn đã kịp "check-in" tại Hàn Quốc khiến mọi nghi vấn bị đẩy về phía anh. Cuối cùng, sau tất cả lời đồn đoán Soobin Hoàng Sơn chính thức là cái tên chốt lại mọi nghi ngờ.

Có thể nói, trong thị trường nhạc Việt, Soobin Hoàng Sơn tuy không phải lựa chọn tốt nhất nhưng lại là một lựa chọn "không tồi" tí nào. Với loạt hit đình đám cùng ngoại hình thu hút, phong cách trình diễn hiện đại, người hâm mộ cảm thấy vô cùng an lòng khi ký gửi nàng thơ xứ Hàn Jiyeon vào tay của anh trong dự án sắp ra mắt lần này.

Ảnh: Tổng hợp