So Ji Sub đi mua nhẫn cưới, công ty quản lý: "Chúng tôi không chắc vấn đề này"

18/05/2019, 08:30 GMT+07:00

Sau một thời gian dài "ế bền vững", ế đến mức năm ngoái So Ji Sub còn chia sẻ mong muốn có gia đình, nhưng vẫn chưa có đối tượng kết hôn thì đến hôm nay, Dispatch đã chính thức gọi tên So Ji Sub khi khui ảnh hẹn hò của anh và bạn gái thua 17 tuổi, nữ MC Jo Eun Jung

  Cả hai vô tư đi dạo trên phố giữa đêm mà không dùng khẩu trang che mặt.
Cả hai vô tư dạo phố mà chỉ đội mũ chứ không đeo khẩu trang

Hôm qua, 17/5, đại diện phía So Ji Sub cũng đã xác nhận tin đồn hẹn hò của anh và bạn gái xinh đẹp. Họ còn cho biết hai người đã hẹn hò khoảng hơn một năm. Thông tin này càng nóng hơn nữa khi bức ảnh So Ji Sub đi mua nhẫn lan truyền trên mạng xã hội. 

 
Bức ảnh được cho là So Ji Sub đi mua nhẫn tặng cho bạn gái
Bức ảnh được cho là So Ji Sub đi mua nhẫn tặng cho bạn gái

Theo đó, bức ảnh được đăng khoảng một tháng trước, vào khoảng tháng tư. Bức ảnh này lại khiến người hâm mộ dấy lên sự phỏng đoán liệu rằng anh đang chuẩn bị cho lễ kết hôn. Tuy nhiên, đáp trả tin đồn này, phía đại diện So Ji Sub cho biết: "Chúng tôi không chắc chắn về vấn đề này".

Vừa rồi, Dispatch đã gây chấn động làng giải trí Hàn khi khui ảnh hẹn hò của "chàng trai vàng trong làng ế vợ" So Ji Sub. Những hình ảnh và hành động ga lăng của anh chàng đã khiến không ít cư dân mạng xuýt xoa. 

Dispatch đăng ảnh So Ji Sub hẹn hò cùng bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jeong

Dispatch đăng ảnh So Ji Sub hẹn hò cùng bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jeong  Một mình anh tiến vào quán cafe và mua thức uống cho cả hai.

  Nam diễn viên luôn hướng mắt về bạn gái.
Cảnh tượng được phóng viên cho là đẹp như một cảnh được cắt ra từ trong phim tình cảm

Được biết, bạn gái So Ji Sub không ai khác chính là MC phỏng vấn So Ji Sub khi anh cùng chị đẹp Son Ye Jin cùng nhau quảng bá Be With You, Jo Eun Jung, kém anh tới 17 tuổi.

Măc dù hơi bất ngờ nhưng công chúng có tín hiệu rất tốt và ủng hộ rất nhiều về chuyện tình cảm của hai người. Vậy là sau tất cả, "chàng trai vàng trong làng ế vợ" cuối cùng cũng đã có người hốt rồi!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!