Lộ ảnh Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính nhau như sam

20/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Từ sau khi công khai hẹn hò, chuyện tình yêu của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ và các trang báo.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Gần đây, một cư dân mạng có biệt danh Xà Tinh Bệnh Thái Bao Tử đã đăng lên trang cá nhân của mình 2 bức ảnh chụp Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long cùng xuất hiện trong một nhà hàng đêm. Trong 2 bức ảnh này, Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long đều tỏ ra cực kỳ vui vẻ và đi theo sát nhau trong suốt bữa tiệc cùng bạn bè. Đặc biệt trong một bức ảnh, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi cùng song ca để góp vui cho mọi người và ôm chặt lấy nhau đầy tình cảm.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Khi đăng ảnh lên, người này còn than thở: "Giờ cả Ngô Kỳ Long lẫn Lưu Thi Thi đều không thể kiềm chế tình yêu như thời đầu mà. Vì tình yêu với bạn gái mà người ta không thèm quan tâm đến việc trong công ty cũng chẳng thèm nhận diễn. Bạn trai vì bạn gái mà tự nguyện giảm bớt lượng công việc, chỉ lặng lẽ chờ đợi để có thể hỏi han và chăm lo cho cô ấy. Đây không thể là diễn nên đừng hòng nghĩ đến chuyện chia tay".

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Đây là một trong những lần hiếm hoi hình ảnh thân thiết của Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long được công khai. Dù hợp tác với nhau rất nhiều lần nhưng cả 2 người đều cố gắng giữ gìn hình ảnh và khoảng cách với nhau trước mặt báo giới. Trước đó có nhiều người tỏ ra nghi ngờ tình cảm của 2 người vì Ngô Kỳ Long từng bị vợ trước bỏ vì quá nghiện công việc. Tuy nhiên theo lời của Xà Tinh Bệnh Thái Bao Tử thì Ngô Kỳ Long đã quyết định thay đổi suy nghĩ của mình để dành nhiều thời gian cho bạn gái hơn.