Lộ ảnh Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tay trong tay ở Nhật Bản

01/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Đầu tuần này, cặp đôi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bị người hâm mộ phát hiện cùng xuất hiện ở sân bay để chuẩn bị cho chuyến du lịch tình nhân ở Nhật Bản.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Chỉ trong vòng 7 tháng, cặp tình nhân vàng của màn ảnh đã bị bắt gặp đi du lịch Nhật Bản đến 3 lần. Vì cả hai luôn cố gắng giữ kín chuyện hẹn hò nên rất hiếm khi người hâm mộ được chứng kiến cảnh thân mật của thần tượng ở nơi công cộng. Tuy nhiên cũng vì cả hai người quá kín kẽ mà bất cứ hoạt động bất thường nào của họ đều dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Gần đây nhất, cả hai lại tiếp tục khiến khán giả dậy sóng khi vô tình lọt vào tầm ngắm của những người hâm mộ đang có mặt ở Nhật Bản. Tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của xứ sở hoa anh đào, Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi đã thể hiện tình yêu bằng cách mặc đồ đôi và năm tay đi dạo phố trong ngày lễ tình nhân Trung Quốc. Cư dân mạng có nickname Yêu Nhất NKvivi đã đăng ảnh thân thiết của Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi lên trang cá nhân kèm theo lời chia sẻ: "Có một người bạn ở Nhật Bản đã chụp được Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi".

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Hiện tại, cả Ngô Kỳ Long lẫn Lưu Thi Thi đều né tránh các câu hỏi về dự định đám cưới trong tương lai. Nhưng thông qua tiến triển nhanh chóng của 2 người như dắt bạn gái về Đài Loan thăm người thân và bạn bè hay đang sống chung với nhau, nhiều người suy đoán cặp đôi này sẽ sớm chuyển sang một bước tiến mới. Đặc biệt là trong giai đoạn các ngôi sao Hoa Ngữ bắt đầu công khai chuyện tình cảm và đám cưới như hiện nay.