Lộ ảnh Lâm Tâm Như say xỉn, ôm ấp trai lạ không phải Hoắc Kiến Hoa

09:00 25/06/2020

Cư dân mạng đang xôn xao hình ảnh của Lâm Tâm Như bị paparazzi chụp lại sau buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Theo đó, cô nàng có hành động khá thân thiết với một người đàn ông lạ mặt.

Điều này khiến công chúng thắc mắc, Hoắc Kiến Hoa đang ở đâu mà để vợ mình ôm ấp nam nhân khác thế này?

 
Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa (Ảnh: Weibo)
Lâm Tâm Như hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Tâm Như và chuyện tình 8 năm đau khổ trước khi gặp Hoắc Kiến Hoa

Khoảnh khắc gây hiểu lầm của Lâm Tâm Như

Mới đây, trên Sohu đã đăng tải những bức hình của Lâm Tâm Như đi ra khỏi một buổi tiệc cùng Trần Ý Hàm, Khưu Trạch... Trong các tấm ảnh, nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, không trang điểm cầu kỳ. Đáng chú ý là qua loạt hình, có thể thấy Lâm Tâm Như đã uống hơi quá chén và không kiểm soát nổi hành động bản thân. Cô nàng phải vịn vào một người đàn ông lạ mặc áo đen để đi.

Đặc biệt, trước khi ra về Lâm Tâm Như còn dành cho nam nhân này một cái ôm tạm biệt khá thoải mái. Người đàn ông cũng đáp lại bằng một nụ cười vui vẻ. Hành động này của nữ diễn viên khiến dân mạng nổi lên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, những người xung quanh lại không quá bất ngờ nên có thể đây là một người quen của họ.

 
Lâm Tâm Như được một người đàn ông lạ dắt xuống (Ảnh: Sohu)
Lâm Tâm Như được một người đàn ông lạ dắt xuống (Ảnh: Sohu)

 
Sau đó cô nàng ôm lấy anh một cách thân thiết (Ảnh: Sohu)
Sau đó cô nàng ôm lấy anh một cách thân thiết (Ảnh: Sohu)

>> Xem thêm: Bị đồn cưới Lâm Tâm Như vì có thai, Hoắc Kiến Hoa lên tiếng đính chính

Dân mạng tranh cãi: Là ngôi sao, có chồng mà không biết ý

Dù danh tính người đàn ông kia chưa được xác nhận nhưng rất nhiều người đã chỉ trích hành động thân thiết của "Hạ Tử Vy". Netizen Trung cho rằng cô nàng là người của công chúng, lại đã kết hôn nên dù là bạn bè thân thiết thì cũng không nên ôm ấp ngay chốn công cộng như vậy được. Nhất là khi người đẹp còn say xỉn, tiệc tùng về thì càng khiến dư luận hiểu lầm. Tuy nhiên, Netizen Việt có phần nhẹ nhàng hơn, chỉ cho rằng cô nàng không còn tỉnh táo và muốn cảm ơn người bạn đã dìu mình nên mới có hành động thân thiết như thế.

 
Một số bình luận từ phía dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ phía dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

 
Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xưa giờ đã bị bàn tán ra vào (Ảnh: Weibo)
Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xưa giờ đã bị bàn tán ra vào (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ tình trạng hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Dù sao thì qua vì bức ảnh, chúng ta cũng không thể đánh giá hay phán xét được toàn bộ câu chuyện. Hi vọng rằng sự việc sẽ không bị đẩy lên tới đỉnh điểm, gây ảnh hưởng đến những người trong tấm hình. Theo bạn, hành động của Lâm Tâm như có đáng trách hay không? Hãy cùng chia sẻ ở phần bình luận nhé!

 

Kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đang dần mất vị thế trong Cbiz?

Trước sự việc ở trên, cuộc hôn nhân Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vốn đã luôn là đề tài được cư dân mạng bàn tán, quan tâm và để ý. Người ta soi mói về nguyên nhân hai người kết hôn, soi mói cuộc sống riêng tư của cặp đôi rồi cả chuyện họ bên nhau có hạnh phúc hay không.

Có ý kiến cho rằng, sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như thì sự nghiệp của Hoắc  Kiến Hoa đang có dấu hiệu tụt dốc. Anh ít tham gia quảng cáo, chụp hình, vắng mặt trong một số sự kiện lớn, đóng phim cũng không được tiếng vang.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!