Lộ ảnh Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò ở công viên, công sức fan "chèo thuyền" cũng được đền đáp

23/05/2019, 20:30 GMT+07:00

Một bức ảnh Kim Jong KookSong Ji Hyo hẹn hò giữa công viên đã khiến fan Running Man "rần rần".

“Cặp đôi ngày thứ Hai” vốn đã quá quen thuộc với các khán giả theo dõi Running Man nói chung và fan ruột của Song ji Hyo - Gary nói riêng. Từ những màn tương tác cùng những hành động “tình bể bình” dành cho nhau, cả hai được fan gán ghép nhiệt tình và Monday Couple đã trở thành một cặp đôi hiện tượng, nổi tiếng nhất của chương trình.

Nhưng kể từ khi Gary rời chương trình và kết hôn, thuyền Monday Couple bị chìm, fan lại có niềm tin mới với cặp đôi mới, chính là “Kẻ Mạnh” Kim Jong Kook và “Mợ Ngố” Song Ji Hyo. Thậm chí, con thuyền này lại vững mạnh hơn khi một hình ảnh mới xuất hiện sau đây.

Bức ảnh hẹn hò của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo

Mới đây, một tấm ảnh chụp Kim Jong KookSong Ji Hyo đã bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ bởi cộng đồng fan Running Man. Dù ảnh được chụp xa và không rõ mặt nhưng nhìn qua thì fan đều có thể khẳng đinh đó chính là Kim Jong KookSong Ji Hyo.

Trong bức ảnh này, không có một người nào xuất hiện ngoài cặp đôi này. Hơn nữa, điều đáng chú ý, Kim Jong KookSong Ji Hyo đã cùng nhau ngồi trên một băng ghế trong công viên và có vẻ như cặp đôi đang có một cuộc trò chuyện với nhau.

 
Cả hai cùng nhau ngồi ở công viên.
Cả hai cùng nhau ngồi ở công viên.

Hai người ngồi cùng nhau trong khung cảnh được cho là nơi hẹn hò lí tưởng đó, nhiều fan không khỏi thích thú và tự hỏi rằng liệu có phải Kim Jong KookSong Ji Hyo thực sự đang trong một mối quan hệ?

Cặp đôi Kim Jong Kook - Song Ji Hyo hot thế nào mà được ủng hộ đến thế?

Trong khi hầu như tất cả các thành viên của Running Man đều có gia đình, đến cậu em Kwang Soo “ế bền vững” cũng tuyên bố hẹn hò thì chuyện riêng tư của Kim Jong KookSong Ji Hyo vẫn nằm trong vòng bí mật.

Lộ ảnh Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò ở công viên, công sức fan

Lộ ảnh Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò ở công viên, công sức fan

 
Nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu giữa cả hai đã khiến nhiều người tin rằng, đây là một cặp đôi thật.
Nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu giữa cả hai đã khiến nhiều người tin rằng, đây là một cặp đôi thật.

Hơn nữa, trong suốt nhiều tập, Kim Jong KookSong Ji Hyo liên tục thể hiện những cảnh tình cảm khiến các fan vô cùng bất ngờ. Thậm chí, ngay cả các thành viên của Running Man cũng nhiều lần thể hiện sự nghi ngờ và còn nhiệt tình gán ghép cặp đôi này như thế.

Vì thế, cặp đôi SpartAce trong thời gian này luôn được fan tích cực “chèo thuyền”, hơn nữa, fan còn mong mỏi cả hai sẽ hẹn hò và kết hôn trong tương lai.

Thế nhưng, sự thật sau bức ảnh đó là gì?

Dù rất ao ước đây là sự thật, nhưng nhiều fan cũng đưa ra nhận định rằng, hình ảnh bên trên không đủ để khẳng định hai thành viên Running Man đang hẹn hò. Trước hết, cả hai đang cùng mặc trang phục thể thao và áo có cùng màu, hơn nữa là đang đeo mic ở cổ, nên chắc chắn là họ đang ở hậu trường nghỉ ngơi trong lúc quay cho tập mới của Running Man.

Lộ ảnh Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò ở công viên, công sức fan

 
Dù sự thật sau đó là gì, fan cũng tích cực ủng hộ cặp đôi này.
Dù sự thật sau đó là gì, fan cũng tích cực ủng hộ cặp đôi này.

Hơn cả, nhiều người nhận định rằng nếu thật là hẹn hò thì chẳng có ai ngồi với tư thế quá thoải mái như kiểu đang tám chuyện với nhau như thế, nếu không muốn nói là hình ảnh này chỉ phần nào khẳng định được “tình anh em” giữa cả hai mà thôi. “Nhìn hai anh chị ngồi mà tưởng như đang bàn chuyện thế giới ấy” - một cư dân mạng bình luận.

 
Fan vẫn mong rằng họ là cặp đôi thật.
Fan vẫn mong rằng họ là cặp đôi thật.

Dù sự thật là gì đi chăng nữa, với những khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu giữa Kim Jong Kook Song Ji Hyo ở chương trình lẫn ngoài đời, cư dân mạng và fan nói riêng vẫn mong rằng, đây thực sự sẽ là một cặp đôi trong tương lai.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn tại YAN nhé!