Lộ ảnh Huỳnh Anh khoác vai tình tứ, thân mật cùng Huỳnh Hồng Loan

08:10 27/02/2020

Huỳnh Hồng Loan được khán giả biết như một diễn viên trẻ tài năng khi thể hiện được nhiều dạng vai khác nhau trong các bộ phim truyền hình. Gần đây nhất, cô nàng gây được chú ý qua phim Tiệm ăn dì ghẻ đóng cùng Huỳnh Anh, Quang Tuấn.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng bắt đầu xôn xao với hình ảnh Huỳnh Anh khoác vai tình tứ cùng Huỳnh Hồng Loan. Bức ảnh được chính cô nàng chia sẻ lại càng khiến cho mọi người hoài nghi việc cả hai xảy ra "phim giả tình thật".

 
Huỳnh Anh và Huỳnh Hồng Loan tình tứ trong tiệc đóng máy phim
Huỳnh Anh và Huỳnh Hồng Loan tình tứ trong tiệc đóng máy phim

>>> Xem thêm: Tiến Linh "thả thính" thành công, lỡ lộ bằng chứng Hồng Loan ra Hà Nội cùng nhau hẹn hò

Huỳnh Anh thân thiết với mẹ Huỳnh Hồng Loan

Trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Huỳnh Anh và Huỳnh Hồng Loan là một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết, câu chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng khi có thêm sự xuất hiện của Dương Cẩm Lynh, từ đây bắt đầu xảy ra mối tình tay ba đầy drama trong phim.

 
Huỳnh Anh thân thiết Huỳnh Hồng Loan trên phim trường
Huỳnh Anh thân thiết Huỳnh Hồng Loan trên phim trường

Được biết, do là diễn viên miền Nam nên khi ra Bắc đóng phim, Huỳnh Hồng Loan không tránh khỏi bỡ ngở, và người giúp đỡ, chăm sóc cô không ai khác là diễn viên Huỳnh Anh. Anh chàng còn tranh thủ thời gian đưa bạn diễn và mẹ của cô tham quan Hà Nội.

 
Huỳnh Anh dẫn Huỳnh Hồng Loan và mẹ của nữ diễn viên vi vu Hà Nội
Huỳnh Anh dẫn Huỳnh Hồng Loan và mẹ của nữ diễn viên vi vu Hà Nội

Trước đó, Huỳnh Hồng Loan cũng chia sẻ thêm về vai diễn: "Cúc trong phim là người con gái xinh đẹp, có học thức nhưng hạnh phúc không trọn vẹn. Đây là vai diễn đòi hỏi cách diễn nội tâm, trở thành một thử thách với nữ diễn viên trẻ".

>>Xem thêm: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan liên tục được Tiến Linh "thả thính" trên mạng xã hội

Huỳnh Hồng Loan được người hâm mộ biết đến đầu tiên thông qua vai nữ chính nhiều nước mắt trong MV Âm Thầm Bên Em của Sơn Tùng M-TP hồi 2015. Với bước đệm đó, cô nàng bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng chưa thực sự nổi bật qua các vai diễn truyền hình. Nhưng mới đây nhất, cô nàng lại được nhiều người biết đến khi được chàng cầu thủ Tiến Linh liên tục "thả thính" trên mạng xã hội.

 
Những màn "thả thính" công khai của cả hai
Những màn "thả thính" công khai của cả hai

 Tiến Linh bình luận hé lộ việc cả hai đã có dịp hẹn hò, hát cho nhau nghe
Mới đây Tiến Linh còn để lộ việc cả hai đã có buổi hẹn hò ca hát khi Hồng Loan ra Hà Nội đóng phim

Mặc dù là diễn viên trẻ có lợi thế ngoại hình, nhưng hiện tại khán giả lại chỉ biết nhiều đến Huỳnh Hồng Loan qua những chuyện tình cảm hơn các vai diễn. Hi vọng trong thời gian tới nữ diễn viên, sẽ có thêm nhiều đột phá đặc sắc cho sự nghiệp của mình.

>>> Liên quan: Cầu thủ Tiến Linh tích cực thả thính diễn viên Huỳnh Hồng Loan

Hiện tại, Huỳnh Hồng Loan đã nhận một vai diễn mới trong Người Nối Nghiệp đóng với dàn diễn viên kì cựu phía Bắc như nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê Phương Oanh, MC - diễn viên Tuấn Tú và diễn viên Hà Việt Dũng.

Huỳnh Hồng Loan cũng chia sẻ thêm những khó khăn khi quay phim thời dịch bệnh COVID-19: "Đoàn phim hiện chủ yếu ghi hình bên trong tòa án, hạn chế cảnh quay ngoài trời, nơi đông người. Ê-kíp cũng chuẩn bị nước sát khuẩn và khẩu trang cho các thành viên đoàn, diễn viên. Tuy không thể đeo khẩu trang quá liên tục trong bối cảnh vì sợ trôi lớp trang điểm, tôi và các bạn diễn luôn đeo khẩu trang trong giờ nghỉ, khi ra ngoài ăn cơm".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!