Hương Giang nắm chặt tay Matt Liu không rời khi đi đánh golf

18:30 31/08/2020

Vào chiều qua (30/8), anh chàng CEO Matt Liu lại khiến dân tình xôn xao khi đăng ảnh đi chơi golf cùng với Hoa hậu Hương Giang. Cả 2 mặc đồ ton sur ton, cực kì đẹp đôi. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng xuất hiện trong cùng khung hình sau những "sóng gió".


Hương Giang đi chơi golf cùng Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đi chơi golf cùng Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Hương Giang đi chơi golf cùng Matt Liu

Lộ thêm ảnh Hoa hậu Hương Giang nắm chặt tay bạn trai Matt Liu khi đi đánh golf

Mới đây, những hình ảnh hậu trường trong buổi đi chơi golf của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu vô tình được một khán giả ghi lại.

Có thể thấy, trong suốt quãng đường đi đến nơi đánh golf, Matt Liu và Hương Giang đã đi chung xe, cả hai liên tục dành cho nhau những hành động đầy tình cảm, thậm chí anh chàng CEO Matt Liu còn cẩn thận nắm tay Hương Giang.


Khoảnh khắc Matt Liu nắm chặt tay bạn gái thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Matt Liu nắm chặt tay bạn gái thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng (Ảnh: Chụp màn hình).


Anh chàng hết sức ga lăng khi tự tay chở bạn gái đến chỗ đánh golf (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng hết sức ga lăng khi tự tay chở bạn gái đến chỗ đánh golf (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhìn những hình ảnh này của Matt Liu khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm, động thái này đã chứng minh anh và Hương Giang vẫn mặn nồng.

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Matt Liu - Hương Giang kỷ niệm 2 tháng yêu nhau sau loạt ồn ào

Trước đó một tuần, Matt Liu bất ngờ đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên Hương Giang để kỷ niệm 2 tháng yêu nhau. Có thể thấy, Hương Giang vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh bạn trai trong ngày đặc biệt. 


Đây cũng là hình ảnh công khai đầu tiên của Matt Liu - Hương Giang sau hàng loạt tin đồn cả hai "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là hình ảnh công khai đầu tiên của Matt Liu - Hương Giang sau hàng loạt tin đồn cả hai "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV).

Không chỉ thế, Matt Liu còn có chia sẻ gây chú ý dành cho bạn gái: "Ai cũng có quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, em yêu".


Từ ngày hẹn hò, Matt cũng bắt đầu thoải mái đưa Hương Giang đi chơi cùng với nhóm bạn rich kid của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày hẹn hò, Matt cũng bắt đầu thoải mái đưa Hương Giang đi chơi cùng với nhóm bạn rich kid của mình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Hương Giang và Matt Liu quen biết nhau từ sau show hẹn hò Người ấy là ai. Anh chàng có quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi kém Hương Giang 3 tuổi và hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện khá nổi tiếng. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang mong muốn vun vén tình cảm ấy với Matt Liu ở ngoài đời thực thay vì trên mạng xã hội

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang cho biết sẽ hạn chế đăng tải hình ảnh, thông tin cả hai và mong khán giả thông cảm vì bản thân cô muốn vun vén tình cảm cho cả hai ở ngoài đời nhiều hơn thay vì trên mạng xã hội.

"Mọi thứ mới bắt đầu, còn quá sớm để khẳng định điều gì. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc và những người mình yêu thương, đây là quyết định của tôi. Tôi muốn tập trung chăm chút tình cảm ấy trong đời thực. Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ cả hai", Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 cho biết.