Lộ ảnh hotboy "cá mập" nhảy cùng Katy Perry

04/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Màn biểu diễn tuyệt vời của Katy Perry vào giữa giờ ở trận Super Bowl 2015 đã gây được tiếng vang lớn cho không chỉ nữ ca sĩ bốc lửa này mà còn cho cả… hai chú cá mập phụ họa cùng cô.

Điệu nhảy khác nhau của hai chú cá mập bên cạnh Katy Perry đã gây ra nhiều tranh cãi cho rằng chú cá bên trái có vẻ như đã nhảy sai nhịp. Trang giải trí 9gag thậm chí còn đăng một câu châm biếm mà sau đó đã lan truyền rất nhanh: “Cuộc đời tôi giống như chú cá mập bên trái. Tôi hoàn toàn không biết mình đang làm gì…”


Màn biểu diễn của hai chú cá mập

Thế nhưng biên đạo múa nổi tiếng 30 tuổi RJ Durell đã lên tiếng cho rằng chú cá này không làm sai điều gì cả. Anh nói: “Những chú cá mập xuất hiện trên sân khấu với hai mục đích chính: Một là trình diễn bước nhảy đặc trưng của Katy trong điệp khúc của bài Teenage dream, hai là để giúp vui cho tiết mục bằng cách hoạt hình hóa các bước nhảy để tạo không khí vui nhộn và trẻ trung.”

Anh còn cho biết thêm: “Chú cá bên phải đã vô cùng hăng hái thể hiện điệu nhảy trong khi chú cá bên trái giống như linh vật của các trận đấu thể thao, vui nhộn, hài hước và vô cùng hạnh phúc khi được xuất hiện tại trận Super Bowl.”

Còn đây là chân dung của người đứng bên trong chú cá bên trái này, một vũ công nóng bỏng đã gắn liền với những màn biểu diễn của Katy Perry trong một thời gian dài – Scott Myrick

Anh thậm chí còn xuất hiện trong tour diễn Red của Taylor Swift, nhưng cuối cùng đã về lại đội của Katy Perry và mới đây đang là cái tên được chú ý rất nhiều khi khoác trên vai bộ trang phục chú cá mập tại trận Super Bowl.


	
	Scott Myrick trên sân khấu cùng Taylor Swift
Scott Myrick trên sân khấu cùng Taylor Swift


	
	Scott Myrick trên bìa tạp chí cùng Katy Perry
Scott Myrick trên bìa tạp chí cùng Katy Perry