Lộ ảnh đời thường của bà Hằng cực giản dị khi đi từ thiện

26/05/2021, 12:35 GMT+07:00

Không ít lần bà Phương Hằng khoe tài sản nghìn tỷ và hột xoàn đong cả kí. Khi đi từ thiện, nữ đại gia ăn mặc cực kỳ giản dị khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bà Phương Hằng được biết đến là nữ doanh nhân giàu có khi sở hữu trong tay tài sản khổng lồ từ đất đến kim cương, hột hoàn, xế xịn… Phần lớn khối tài sản của bà được dùng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 
Bà Hằng dành phần lớn tài sản của mình để từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Bà Hằng dành phần lớn tài sản của mình để từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù nổi tiếng với việc sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng để giúp đỡ người nghèo nhưng trên mạng xã hội hầu như không xuất hiện hình ảnh nữ đại gia đi từ thiện. Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi đời thường của bà Phương Hằng. Trong ảnh, bà ăn mặc khá giản dị và đứng buộc tóc cho một người phụ nữ đang bế trên tay con nhỏ bị ốm. Nhiều người nhận định, bức ảnh này đã chụp khá lâu. Đây là khoảnh khắc bà Phương Hằng đến thăm gia đình có con nhỏ bị bệnh não úng thủy.

 
Bà Hằng trong một lần đi thăm trẻ em bị bệnh não úng thủy. (Ảnh: T.Đ.Đ.N.)
Bà Hằng trong một lần đi thăm trẻ em bị bệnh não úng thủy. (Ảnh: T.Đ.Đ.N.)

Đây không phải lần đầu bà Hằng lộ khoảnh khắc đời thường, trước đây video nữ đại gia nhảy cực sung ở nhà riêng từng gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, trong phòng khách rộng lớn của tư gia, bà Hằng cùng bạn bè đang vui vẻ nhảy múa cùng nhau. Có thể sau những giờ làm việc và livestream căng thẳng, đây là cách nữ đại gia thư giãn.

 
Nữ đại gia nhảy cực sung cùng bạn bè tại nhà riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ đại gia nhảy cực sung cùng bạn bè tại nhà riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ nhảy múa, trước đó mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh bà Hằng hát trong mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam. Nhiều người nhận định, bà chủ Đại Nam có phong thái tự tin khi trình diễn, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và giọng ca rất hay, truyền cảm.

 
Bà còn đam mê ca hát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà còn đam mê ca hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn hình ảnh đời thường của nữ đại gia Phương Hằng, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Trong công việc và livestream, bà Hằng rất nghiêm túc và quyết đoán. Tuy nhiên đời thường, nữ đại gia trông rất dễ gần. Một số dành lời khen cho bà bởi chẳng những hay từ thiện mà còn đa tài khi có thể hát và nhảy cực sung, không thua kém ai.

 
Cư dân mạng dành lời khen cho nữ đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành lời khen cho nữ đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nhìn hình ảnh đời thường của cô Hằng cực kỳ đáng yêu luôn, kiểu thân thiện chứ không lạnh lùng như lúc cô livestream đâu.”

“Nếu là người Bình Dương thì bạn sẽ nghe danh cô Phương Hằng và chồng của cô. Thực sự họ là người rất tốt và từ thiện nhiều lắm.”

“Trời ơi nhìn cưng gì đâu, nhìn cách chị ấy buộc tóc cho người phụ nữ kia kìa. Mà nghe nói hai vợ chồng còn từ thiện cả nghìn tỷ đó, họ mở nhiều quỹ từ thiện rồi quyên góp các kiểu lắm”

“Chị Phương Hằng đi đến tận nơi trao tiền giúp trẻ em bệnh tim, bệnh u não. Tuyệt vời lắm chị Phương Hằng, đem niềm vui đến nhiều người làm cha làm mẹ, cứu trẻ em.”

" Ngoài đời chị đẹp lắm, ê kíp đánh sáng livestream nợ chị lời xin lỗi rồi."

Hiện tại, drama liên quan tới đại gia Phương Hằng đang ngày càng nóng khi bà tuyên bố thời gian qua chỉ mới là khởi đầu. Chính vì vậy, dân tình không khỏi mong ngóng để xem liệu rằng cuối cùng những người liên quan trong sự việc lần này sẽ có kết cục như thế nào.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÁC CLIP VỀ BÀ PHƯƠNG HẰNG XUẤT HIỆN DÀY ĐẶC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Bà Hằng livestream ngày càng thu hút sự theo dõi của cộng đồng mạng, từ hàng nghìn người bây giờ con số đó đã lên tới hàng trăm nghìn.

Trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok… bạn chỉ cần gõ các từ khóa như “bà Phương Hằng”, “bà Hằng”, “bà Hằng livestream”... thì sẽ xuất hiện hàng chục nghìn kết quả trả về. 

Không chỉ vậy, các video được cắt ghép từ buổi livestream của bà đều thu về lượt view khủng. Có những sản phẩm chỉ mới đăng tải nhưng nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Mặt khác trên nền tảng Google Trends, khi gõ từ khóa Phương hằng ta có thể thấy nó được tìm kiếm với mức độ đều đặn và khá lớn trong vòng 1 tháng qua.

Qua đây, ta phần nào hiểu được sức nóng đang ngày càng tăng của bà Phương Hằng.

Xem thêm tại đây!