Lộ "ảnh cưới" lãng mạn của siêu mẫu Minh Tú trên biển

08/02/2017, 12:00 GMT+07:00

Siêu mẫu Minh Tú và “ông xã” Hà Việt Dũng phải mất hai ngày chỉ vì một nụ hôn lãng mạn.

Từng từ chối rất nhiều dự án điện ảnh nhưng Minh Tú bất ngờ phá lệ khi quyết định thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Cô cho hay, vì quá thích kịch bản và câu chuyện tình trong phim. Minh Tú muốn tham gia duy nhất vào phim Người Tình, xem như đây là một vai diễn đánh dấu kỉ niệm tuổi thanh xuân của mình.

Lộ

Lộ

Người Tình là câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (Minh Tú). Người ngoài nhìn vào có thể lầm tưởng Diễm Tình là phụ nữ thành đạt với thương hiệu thời trang riêng và hạnh phúc gia đình tràn đầy. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu và nhục dục, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa 3 người đàn ông - người chồng hiện tại, bạn của chồng và người yêu thời sinh viên.

Lộ

Lộ

Oái oăm nhất là những cảnh quay cuối của Người Tình lại là cảnh hôn lễ của hai nhân vật chính. Theo yêu cầu của kịch bản, đây là một hôn lễ rất lãng mạn của nhà thiết kế thời trang Diễm Tình và chàng họa sĩ tài hoa (diễn viên Hà Việt Dũng). Bối cảnh quay trên bờ biển vô cùng nên thơ và theo yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lưu Huỳnh, cả hai phải hôn môi say đắm cho thấy một tình yêu thật sự giữa hai con tim loạn nhịp.

Lộ

Lộ

Dù theo kịch bản, phân đoạn này kéo dài chưa đến 3 phút thời lượng. Nhưng khi tiến hành quay tại hiện trường biển Vũng Tàu, mất hết hai ngày cho cảnh quay nụ hôn chỉ kéo dài chưa đến 10 giây trong phim.

Lộ

Lộ

Theo Hà Việt Dũng chia sẻ, giữa anh và Minh Tú đều hoàn toàn tự nhiên và không hề còn khoảng cách hay ngại ngùng gì nữa với cảnh hôn nhau. Bởi vì trước đó cả hai đã phải thực hiện rất nhiều phân đoạn tình cảm nóng bỏng của một cặp đôi mới cưới trong "tuần trăng mật". Nóng đến mức có thể thiêu đốt cả màn ảnh rạp chiếu (cười). Nhưng cái khó khi quay cảnh hôn lễ trên biển là thời tiết thay đổi, thủy triều lại lên xuống. Trong khi đạo diễn Lưu Huỳnh rất khắt khe và khó tính, chính vì vậy mà cả hai hôn rát cả môi rồi vẫn chưa vừa ý đạo diễn. Mà quay chưa xong trong buổi sáng thì thủy triều lại lên. Vậy là phải chờ đến sáng hôm sau cả đoàn phim cùng hàng trăm diễn viên quần chúng lại kéo nhau ra biển để ngắm Minh TúHà Việt Dũng hôn nhau.

Lộ

Lộ

Người Tình là một dự án điện ảnh được ấp ủ gần 10 năm của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên chính như: Đức Hải, Võ Thành Tâm, Cao Thùy Linh, Xuân Phúc.... Người Tình đã chính thức đóng máy sau nhiều ngày quay tại nhiều bối cảnh đẹp trải dài khắp cả nước như: TP.HCM - Vũng Tàu - Bình Dương - Nam Định - Sapa - Hà Giang...

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!